Gương Mặt Thân Quen Tập 9 FULL | Khách mời Kim Xuân

274
Published on 28/12/2019 by

Gameshow Gương Mặt Thân Quen 2019 tập 9 Full HD phát sóng ngày 28/12/2019 với khách mời là NSUT Kim Xuân.

Các nhân vật mà dàn thí sinh sẽ hóa thân lần này hầu hết đều là các nghệ sĩ quen thuộc và nổi tiếng chẳng hạn như Tùng Dương, Britney Spears, NSƯT Thành Lộc hay Micheal Jackson… Chính vì thế, việc thể hiện thành công những người này sẽ thêm phần khó khăn hơn.

Nhật Thủy tiếp tục chứng minh danh hiệu “thánh giả giọng” khi chỉ bằng vài ba câu hát đã khiến khán giả giật mình như đang thấy Britney Spears trên sân khấu. Emma Nhất Khanh khá “đen” khi tiếp tục chọn phải một nhân vật không mấy quen thuộc với khán giả Việt, diễn viên Ấn Độ Madhuri Dixit.

Tuy nhiên Emma lại được Hồ Ngọc Hà khen ngợi và đây được xem như tiết mục ấn tượng nhất của cô tại Gương Mặt Thân Quen tính đến thời điểm này. Phan Ngọc Luân cũng chọn phải nhân vật khá khó là nam ca sĩ Tùng Dương. Thần thái “ăn tươi nuốt sống” của anh được các giám khảo đánh giá cao và giống với bản gốc.

Mia chọn được NSƯT Thành Lộc và cô cũng diễn rất tròn vai nhân vật của nam nghệ sĩ trong một vở kịch. Nghệ sĩ Kim Xuân đã hết lời khen ngợi cho sân khấu của Mia tuần thứ 9 này.

Đáng nói nhất còn phải kể đến loạt câu nói đầy tính “cà khịa” của ca sĩ Quang Linh. Hết chọc Hồ Ngọc Hà, Quang Linh còn quay sang “đá đểu” dàn thí sinh nữa. Không chỉ gọi Quang Lê của Trần Tùng Anh là “Quang Lơ”, Võ Tấn Phát khi nhảy theo Micheal Jackson thì bị Quang Linh nói là đang… múa.

Category Tag

Bình Luận

avatar