Hải Đường Trong Gió Tập 1 FULL | Thúy Ngân – Trung Dũng – Lãnh Thanh

2,390
Published on 12/07/2020 by

Phim Hải Đường Trong Gió tập 1 Full HD phát sóng ngày 11/07/2020 với các diễn viên Thúy Ngân, Trung Dũng, Lãnh Thanh, Ngân Quỳnh, Puka. Tiko Tiến Công.

Hải Đường trong gió tập 1 mở màn với pha truy đuổi mô tô phân khối lớn nghẹt thở của “chị đại” Hải Đường (Thúy Ngân) nhằm đánh chiếm chiếc xe tải chở “chuyến hàng” quan trọng của ông Dần (Trung Dũng), làm mồi nhử dẫn dụ hắn đến điểm phục kích để trả thù. Cùng lúc đó, Khánh (Lãnh Thanh) và các chiến sĩ công an cũng đã mở chiến dịch truy quét đường dây vận chuyển ma túy, ngăn chặn những tên tội phạm muốn biến thành phố trở thành điểm trung chuyển ma túy xuyên quốc gia. Ông Dần và đàn em đã bước vào bẫy, liên tục chịu sự tấn công dồn dập của Hải Đường. Với khả năng bắn cung bách phát bách trúng, Hải Đường đã thành công thanh trừng ông Dần trong 1 đêm mưa. Tuy nhiên, trong phút giây sơ hở, cô đã trúng 1 phát đạn của kẻ thù.

Trở lại câu chuyện trước đó 1 tháng, phim kể với khán giả một phần về những sóng gió trong cuộc đời Hải Đường – người được thế giới ngầm biết đến với biệt danh Sugar và là “chị đại” điều hành đường dây kinh doanh quán bar, vũ trường. Hải Đường có người mẹ nghiện ngập. Để giúp mẹ cai nghiện, cô không còn cách nào khác ngoài việc trói bà lại, nhốt trong nhà. Trong quá khứ, cũng vì món nợ của mẹ khiến cho gia đình Hải Đường nhà tan cửa nát: Ông ngoại mất, cô bị cha dượng là ông Dần – trùm băng nhóm bảo kê và đòi nợ xâm hại khi vừa tròn 18 tuổi. Đã thế, hắn còn lợi dụng mẹ của Hải Đường để chạy tội, vu oan khiến cho cô phải ngồi tù.

Căm hận ông Dần, Hải Đường bước vào nhà giam với lời thề trả thù: “Lần sau nhát dao nhất định sẽ mạnh và sâu hơn”. Sự cứng cỏi của Hải Đường khiến cho ông Dần càng điên tiết hơn. Hắn tìm đủ mọi cách để cô phải nếm mùi đau khổ trong tù. Tuy nhiên, dù bị bạn tù dùng đủ chiêu trò đánh dập, hành hạ ngày này qua ngày khác, Hải Đường vẫn không khuất phục. Ngược lại, cô ngày càng trở nên mạnh mẽ, lạnh lùng hơn. Trong khoảng thời gian này, chỉ có Thành Công (Tiko Tiến Công) và Thành Phụng (Puka) – 2 người bạn lớn lên cùng xóm thường xuyên đến trại giam thăm cô. Sự kiên cường của Hải Đường khiến cho cô được Đại tỷ (Ngân Quỳnh) lúc này cũng đang ngồi tù chú ý đến…

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments