Hải Đường Trong Gió Tập 6 FULL | Thúy Ngân lật mặt người tình, đòi xử Chị Đại

306
Published on 14/08/2020 by

Phim Hải Đường Trong Gió tập 6 Full HD phát sóng ngày 13/08/2020 với tình tiết Bất ngờ trước màn lật mặt “người tình” của Thúy Ngân, đòi giết chị đại để trả thù cho cha.

Sau khi tỉnh dậy ở tập 6 Hải Đường Trong Gió, Hải Đường (Thúy Ngân) phát hiện mình ở 1 nơi xa lạ cùng Thanh Phong (Võ Điền Gia Huy). Hóa ra Thanh Phong không hề bị khiếm thị và cuộc gặp gỡ tình cờ trong bệnh viện là 1 âm mưu đã được sắp đặt trước. Thanh Phong không chỉ giỏi bắn cung mà còn giỏi võ thuật và bản lĩnh không kém chị đại Hải Đường. Cặp đôi Hải Đường – Thanh Phong đã có 1 trận đấu tay đôi kịch liệt, cho đến khi cả hai bị một thế lực khác truy sát và được Thành Phụng (Puka) kịp thời đến giải vây.

Thanh Phong đã thú nhận: Cha của anh là 1 con bạc bị đàn em của Hải Đường dụ dỗ, dẫn đến thua 1 số tiền lớn và bị dồn ép đến mức tự tử. Sau cái chết của cha, anh tìm mọi cách tiếp cận chị đại để trả thù. Thế nhưng hiện tại, anh đã trót yêu kẻ thù của mình. Thanh Phong đề nghị Hải Đường cùng từ bỏ tất cả, cùng nhau đi đến 1 nơi xa để bắt đầu cuộc sống mới.

Trong 1 diễn biến khác, Đại Tỷ (Ngân Quỳnh) lộ thân phận là kẻ chủ mưu, mua chuộc Phát (Mạnh Phương) khiến hắn phản bội ông Dần và bắt giam tra tấn Hải Đường. Xong việc, Đại Tỷ ra tay giết người bịt đầu mối, nhưng Hải Đường và Thanh Phong đã cứu Phát kịp thời. Hải Đường cũng đã đánh 1 trận máu lửa trong địa bàn của Đại Tỷ. Sau đó, cô đi tìm Khánh (Lãnh Thanh) nhờ giúp đỡ, để lại cho Thanh Phong 1 lời nhắn rằng cô sẽ trở về và cùng anh bỏ đi xa sau khi giải quyết xong mọi chuyện.

Chuyện càng phức tạp và bí hiểm hơn khi ông Dần (Trung Dũng) tưởng đã chết dưới tay Hải Đường đột nhiên xuất hiện trước mặt Đại Tỷ, đề nghị hợp tác cùng tiêu diệt kẻ thù chung là Hải Đường. Ông Dần dẫn theo 1 nhóm đàn em đến cướp lại lô hàng trắng, bắn Hải Đường bị thương.

Còn Đại Tỷ đứng từ ngoài quan sát và báo cáo tình hình cho Ông Chú. Nhưng bà ta không ngờ tất cả chỉ là một màn kịch do Hải Đường và cảnh sát dàn dựng nhằm bắt trọn ổ bọn tội phạm. Thực ra ông Dần bị trọng thương và bị cảnh sát giam giữ, còn người đóng giả ông Dần là đội trưởng Thái – sếp của Khánh – người có diện mạo giống hệt ông Dần.

Nhưng mọi chuyện không hề kết thúc êm đẹp như dự liệu: Đại Tỷ chưa kịp sa lưới đã chết, Hải Đường cướp xe ma túy và bỏ trốn khỏi cảnh sát, còn Thanh Phong đang bị đàn em của ông chú bắt giữ làm con tin, nhằm gây sức ép với Hải Đường…

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments