Hài MA Tập 1 FULL | Hoài Linh – Huỳnh Lập – Nam Thư – Kiều Linh

1,694
Published on 25/11/2019 by

Phim hài MA tập 1 Full HD phát sóng ngày 20/11/2019 với sự tham gia của các nghệ sĩ Kiều Linh, Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Đông Dương,…

Tối 20/11, tập đầu web drama mang tựa đề “Ma” của Kiều Linh chính thức được công chiếu. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của nữ danh hài sau nhiều năm vắng bóng và nội dung phim mang cả yếu tố hài hước, kinh dị do Nam Thư sản xuất và Võ Thanh Hòa làm đạo diễn.

Trong diễn biến của tập 1, Kiều Linh lộ diện với vai trò của một cô người hầu có tính cách vụng về, khả năng ăn nói kém khéo léo tên Ma.

Phải phục vụ trong gia đình có lão gia (Mai Sơn) nhiều đời vợ gồm: bà Cả (Hoài Linh), bà Hai (Huỳnh Lập) và bà Ba (Nam Thư) thích đấu đá nhau, Ma đã gây ra không ít tình huống trớ trêu từ chính hành động, lời nói của mình.

Nếu như bà Hai được xây dựng hình tượng là người phụ nữ kém sắc nhưng điệu đà, bà Ba là cô gái quyến rũ thì bà Cả do Hoài Linh đảm nhận lại có tung tích đầy bí ẩn khi chỉ xuất hiện một cảnh với gương mặt, thái độ ghê gớm nhưng khiến cho các cô vợ bé của lão gia phải sợ hãi.

Theo tiết lộ của Kiều Linh và nhà sản xuất Nam Thư, trong quá trình thực hiện dự án cả hai đã thử ngỏ lời đến đàn anh và ngay lập tức Hoài Linh đã đồng ý vì muốn ủng hộ các nghệ sĩ muốn làm nghề hết mình.

Bên cạnh khai thác nội dung đậm chất giải trí và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám, Kiều Linh cũng đầu tư kinh phí lớn về phục trang, âm nhạc, bối cảnh… để có một sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments