Hát Mãi Ước Mơ Mùa 4 Tập 1 FULL | Lý Nhã Kỳ – Ngọc Sơn – Võ Hạ Trâm

842
Published on 03/01/2022 by

Hát Mãi Ước Mơ mùa 4 tập 1 FULL phát sóng ngày 24/12/2021 với khách mời Lý Nhã Kỳ cùng 2 giám khảo Ngọc Sơn và Võ Hạ Trâm.

Tập 1 Hát mãi ước mơ mùa 4 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 24/12 sắp đến với bộ ba giám khảo là danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Võ Hạ Trâm và diễn viên Lý Nhã Kỳ. Lần đầu tiên tham gia chương trình với vai trò giám khảo, nữ diễn viên chia sẻ: “Kỳ có xem chương trình Hát mãi ước mơ rất nhiều tập rồi, Kỳ nghĩ mỗi người chúng ta đều có một ước mơ riêng của mình nhưng có những người có thể thực hiện được ước mơ của mình nhưng có những người họ có ước mơ nhưng không thực hiện được. Vậy nên mình thấy chương trình này rất ý nghĩa bởi mình thấy được sự nhân văn và ước mơ của người ngày nhưng có thể là mình dùng bằng cách của những người khác để có thể thực hiện và giúp đỡ. Cuộc sống mà không có ước mơ thì sẽ không có ý nghĩa và mục tiêu sống. Kỳ hy vọng là sẽ cùng anh Sơn, chị Trâm và mọi người ở đây góp phần giúp cho những người có ước mơ chính đáng thực hiện được ước mơ của họ”.

Trong tập mở màn, chương trình sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện cảm động về hoàn cảnh của em Nguyễn Anh Thy, 17 tuổi, sống tại Phú Yên. Vốn được sinh ra trong một gia đình có đầy đủ bố và mẹ nhưng kể từ khi bố của Thy bị tai nạn lao động dẫn đến liệt 2 chân thì mẹ em lại muốn dẫn em cùng em gái bỏ bố mà đi. Tuy nhiên, vì nghĩ thương bố bị liệt lại không có người chăm sóc, Thy đã chọn ở lại với bố. Sau một thời gian đi theo mẹ, em gái Thy là bé Trinh cũng trở về bên cạnh bố và anh trai.

Ở tuổi 17, Thy phải thay bố gánh vác trọng trách của trụ cột gia đình. Sáng sớm, em phải dậy để nấu cơm cho bố và em gái rồi đi học, trưa về lại đi mò cua bắt ốc để ăn qua ngày. Thời gian rảnh, Thy sẽ giúp bố xoa bóp, tập đi lại hoặc đi làm thêm để kiếm tiền nuôi bố và em gái. Với thu thập mỗi ngày chỉ vỏn vẹn 20-30 ngàn, ba bố con em vẫn bữa đói, bữa no, thiếu thốn trăm bề.

Nghe được câu chuyện hoàn cảnh đáng thương của em Thy, Lý Nhã Kỳ đã xúc động đến rơi nước mắt. Chia sẻ về lý do mình không kiềm chế được cảm xúc, Lý Nhã Kỳ cho hay cô đồng cảm với hoàn cảnh của Thy bởi bố của Lý Nhã Kỳ cũng bị liệt nên hơn ai hết cô có thể thấu hiểu được nỗi đau và những khó khăn mà Thy đang phải trải qua. Lý Nhã Kỳ cũng mong muốn sau chương trình cuộc sống của ba bố con em Thy sẽ được cải thiện tốt hơn.

Bên cạnh hoàn cảnh của em Thy, Hát mãi ước mơ còn mang đến 3 câu chuyện về 3 hoàn cảnh khác mà mỗi câu chuyện đều chạm đến cảm xúc của khán giả. Thậm chí, có một hoàn cảnh đã khiến Lý Nhã Kỳ nhớ về quá khứ cơ cực mà bật khóc ngay trên sân khấu.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments