Hẻm Cụt Tập 3 FULL | Hài Trấn Thành 2022 | Ngọc Giàu, Việt Anh, BB Trần, Hải Triều

479
Published on 31/01/2022 by

Phim hài Hẻm Cụt tập 3 FULL phát sóng ngày 30/01/2022 với các diễn viên Trấn Thành, Ngọc Giàu, Việt Anh, BB Trần, Hải Triều…

Trong bộ phim Hẻm Cụt, Lê Dương Bảo Lâm được Trấn Thành giao vai Mạnh Mong Manh. Bộ phim vừa ra mắt đã nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả. Tập 1 của phim chỉ mất 18 giờ để lên top trending, với lượt view cao ngất ngưởng. Các tập tiếp theo cũng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Vậy nhưng, Lê Dương Bảo Lâm còn có “tham vọng” khác lớn hơn, đó là được đóng phim điện ảnh tiếp theo của Trấn Thành. Anh từng chia sẻ trên trang cá nhân bài viết kêu gọi fan ủng hộ cho sản phẩm nghệ thuật của đàn anh nhưng không quên nhắn nhủ: “Top 1 rồi. Mấy chị xem chưa, ai xem rồi bình luận cho em biết đi. Mấy chị nhớ xin anh Trấn Thành cho em đóng phim điện ảnh với nha, ảnh hay gạt tên em ở dự án điện ảnh lắm.”

Trong livestream mới đây của Trấn Thành, một khán giả nhắc nam danh hài nên mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh. Lê Dương Bảo Lâm ngồi cạnh đàn anh ngay lập tức phụ họa:

“Đúng rồi, anh Trấn Thành cho tôi đóng phim điện ảnh đi. Anh Trấn Thành chỉ kêu tôi đi đóng tiểu phẩm, gameshow mà không bao giờ kêu đóng điện ảnh. Đi đóng tiểu phẩm phải thức khuya dậy sớm thì anh Trấn Thành kêu tôi, còn mấy phim điện ảnh ngon ngon thì không bao giờ kêu tới tôi”.

Trước màn “xin vai” tha thiết của Lê Dương Bảo Lâm, Trấn Thành phũ phàng đáp: “Cái giọng đó của Lê Dương Bảo Lâm làm sao đóng được điện ảnh hả trời! Giọng quá nạt nộ, đe dọa, làm sao đóng điện ảnh được. Điện ảnh là người ta phải chân thành lắm”.

Lầy lội “xin vai” là vậy nhưng Lê Dương Bảo Lâm từng bị Trấn Thành “bóc phốt” rằng để mời Bảo Lâm đóng phim phải xếp lịch một năm. Khi quay Hẻm Cụt, Lê Dương Bảo Lâm mãi không cho đoàn phim lịch nên nên cả đoàn phải chờ nam nghệ sĩ quê Đồng Nai. Trấn Thành nói: “Hẻm Cụt mà có chỗ nào quay dở là do Bảo Lâm mãi không cho lịch. Tụi tui phải quay như chạy giặc vậy đó…”

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, sau khi bị Trấn Thành nhận xét chất giọng không đóng được phim điện ảnh, anh lại tiếp tục “chai mặt” đăng bài trên trang cá nhân để nhờ người hâm mộ nhắn gửi với ông xã Hari Won mong muốn được thấy nhân vật Mạnh Mong Manh nhiều hơn trong Hẻm Cụt. Dường như sau khi “tham vọng” đóng phim điện ảnh không thành, Lê Dương Bảo Lâm lại quay về với mục tiêu “xin thêm đất diễn” trong bộ phim hài Tết đang hot năm nay.

Bài đăng nhờ vả người hâm mộ của Bảo Lâm mới đây.

Làm phim chất lượng nhưng còn phải cần sống

Trước những ý kiến cho rằng cảnh quay của Hẻm Cụt không đẹp được như Bố Già, Trấn Thành phải kêu khổ: “Tôi mong mọi người đừng xem Hẻm Cụt như một phim điện ảnh. Trời ơi, phim đó là phim hài, tôi ghi rõ ràng là hài Tết chứ không phải điện ảnh. Tôi cũng là một diễn viên hài, lâu lâu chưa đóng hài nên muốn làm một bộ phim hài nhẹ nhàng để mọi người xem vui, cười vào ngày Tết thôi.

Mọi người cứ đòi phim phải chỉn chu như phim điện ảnh thì khó cho tôi quá. Ai cũng biết, quay phim hài nhanh hơn, ít tỉ mỉ hơn điện ảnh. Mọi người xem một phim điện ảnh như Bố Già, để ra được chất lượng như vậy mắc lắm, phải mất tới mấy chục tỷ mới ra được một phim.

Còn phim Hẻm Cụt này tôi đầu tư vừa phải thôi. Tôi còn phải sống nữa mấy anh chị ơi. Nói chung, phim Hẻm Cụt này tôi làm trong khả năng vừa phải thôi, chỉ dừng lại ở mức hài Tết. Lâu lắm tôi chưa làm hài nên muốn làm cái gì đó vui nhộn, thoải mái cho khán giả coi để xả stress ngày Tết.”

Bức xúc khi phim bị “spoil”

Trước đó, Trấn Thành từng trực tiếp bày tỏ sự bức xúc tới mức không thiết ăn uống vì một vài khán giả đã cắt xén, đăng tải phim Hẻm Cụt của anh lên TikTok để câu view – một việc làm gây ảnh hưởng trực tiếp doanh thu của nhà làm phim. Trấn Thành chia sẻ:

“Phim Hẻm Cụt của tôi, tôi chưa kịp phát gì là mấy bạn đã phát trên TikTok rồi. Coi như tôi năn nỉ mọi người đừng có làm vậy, tội nghiệp tôi lắm. Một bộ phim hay là do nó bí ẩn, các bạn phải xem nguyên 1 tập mới thấy hay. Nhiều khi cứ lấy nội dung cắt ra clip 1, 2 phút rồi đăng lên đó tôi buồn ghê”.

Trấn Thành còn chia sẻ thêm: “Làm phim kiểu này mai mốt không dám làm nữa. Thiệt. Làm phim mà phát hết trơn của người ta. Mọi người phải nhắc nhau chứ. Mà thấy đăng lên mọi người đừng xem, vì có 3 phút thôi xem làm gì. Mình hãy đợi bản full để xem. Tôi lên thấy đầy hết trơn mà tôi buồn, nguyên ngày hôm qua tôi không ăn uống”.

Trước những quan điểm rõ ràng, thẳng thắn, không ngại động chạm của Trấn Thành, đa số khán giả đều bày tỏ thái độ đồng tình. Nhiều người cho rằng dù khán giả có quyền được đưa ra nhận xét về một sản phẩm nghệ thuật nhưng khen chê cần phải hợp tình hợp lý, tránh phủ nhận nỗ lực của người nghệ sĩ.

Còn việc “spoil” phim không chỉ khiến nhà làm phim bị thiệt hại mà còn khiến những khán giả chưa kịp xem phim nhưng lỡ thấy cảnh quan trọng trên mạng xã hội cảm thấy khó chịu. Nhiều người cũng bày tỏ mong Trấn Thành sớm bắt tay vào bộ phim điện ảnh tiếp theo.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments