Hiếu Bến Tàu Tập 7 FULL | Phim Hồ Quang Hiếu 2020

1,913
Published on 08/01/2020 by

Phim Hiếu Bến Tàu tập 7 Full HD phát sóng ngày 08/01/2020 với các diễn viên NS.Le Quoc Nam, NS.Ngân Quỳnh, Ngọc Tuyên Quách, Hiếu Hiền, Lê Nam, Hồng Thanh, Quỳnh Lý, Lâm Thắng, Ngân Chi, Emmy Nguyen, Quang Sơn, Tống Yến Nhi, Nguyệt Tiên, Nguyen Nhung…

Cùng với các diễn viên tham gia ::: Ns.Hồng Tơ,Thụy Mười, Trọng Hiếu, Mã Trung, Quốc Tân, Phi Bảo, Ngọc Nga, Long Hồ, Lê Cường, Trung Hồ, Lê Minh Thành, Bảo Anh, Khổng Tước, Nhân Phùng, Nguyễn Tân, Nhật Thủy, Ngọc Linh, Nguyễn Linh, Ân Khải Minh, Bé Minh Hiếu, Bé Nhật Hy.

Thiên Phước sẽ phải đối đầu với những thế lực nguy hiểm

Ông trùm đã thông báo thông tin đặc biệt quan trọng đối với tổ chức Thiên Phước. Theo lời của nhân vật này, khả năng rất cao là trong thời gian sắp tới, Thiên Phước sẽ phải đối đầu với những thế lực nguy hiểm, có khả năng gây ảnh hưởng đến sự sống còn của tổ chức. Việc đưa ai đó ra đàm phán với đối thủ là điều cần thiết ở tình hình hiện tại.

Và đương nhiên, mặc dù chỉ là quay bóng lưng từ phía sau, thế nhưng nhiều người hâm mộ vẫn có thể nhận ra được kẻ phải đại diện Thiên Phước đối đầu với đối thủ là ai. Không ai khác đó chính là nhân vật Hiếu Bến Tàu. Chỉ vài giây đầu của trailer 7, Hiếu Bến Tàu đã đưa ra được một tình huống đặc biệt gay cấn khiến khán giả phải tập trung ngay vào những giây phút tiếp theo của trailer.

Kết quả xét nghiệm tại bệnh viện lần trước của Hiếu Bến Tàu dường như cũng đã được hé lộ. Mặc dù chưa rõ thực hư ra sao, thế nhưng lời thoại cùng sự hoài nghi của Hiếu về những hành động của em gái khiến khán giả thấp thỏm vì chẳng biết chuyện gì đang xảy ra giữa hai anh em và liệu sẽ có sự tương tàn nào đó ở đây hay không.

Bên cạnh đó, một trong những điều khiến người xem phải chú ý chính là hành vi của Quách Ngọc Tuyên, người thủ vai Dũng Trắng. Từ đầu phim cho đến hiện tại, đây được xem là nhân vật có hành tung mờ ám nhất. Ở trailer lần này, Dũng Trắng lại tiếp tục có những biểu cảm kỳ lạ, những toan tính khiến khán giả phải đoán già đoán non thân phận thật sự của nhân vật này.

Tình tiết gây chú ý nhất phim có lẽ chính là khoảnh khắc đối đầu kịch tính cùng phe đối thủ của Hồ Quang Hiếu (thủ vai Hiếu Bến Tàu). Cảnh tượng này khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng bởi nhân vật được yêu thích nhất phim dường như lại phải chịu một cái kết chẳng mấy khả quan.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
đăng
đăng
7 months ago

hay