Hỏi Xiên Đáp Xẹo Tập 2 FULL | Bàn về thịt chó và màn gài kèo của giáo sư Xoay

1,844
Published on 24/12/2019 by

Chương trình Hỏi Xiên Đáp Xẹo tập 2 Full HD phát sóng ngày 23/12/2019 với tình tiết bàn về thịt chó và màn gài kèo của giáo sư Xoay.

Chỉ mới hai tập phát sóng, những màn “cà khịa” giữa MC Xoáy và giáo sư Cù Trọng Xoay trong Series Hỏi xiên Đáp xẹo đã đem đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả. Chương trình mang đến cho khán giả những vấn đề xã hội nóng bỏng được nhiều người quan tâm qua cách tiếp cận đầy ngẫu hứng cùng nhiều góc nhìn thú vị, chân thật cho người xem.

Hỏi xiên đáp xẹo đã khéo léo lồng ghép những vấn đề xã hội nóng sốt vào trong các câu trả lời cho khán giả khiến ai cũng phải gật đầu đồng ý. Khi được hỏi thói quen tại sao khi uống bia, uống rượu người ta lại dô to và dô nhiều như thế? Giáo sư trả lời ngay: “Thói quen dô xuất hiện từ thời tiền sử, người tiền sử khi có thức ăn thường hú để mời hàng xóm chung vui”, và tiến sĩ Xoáy đã chốt hạ vấn đề vô cùng thâm thúy “Hãy là những con người văn minh trong thế giới văn mình, đừng là người tiền sử trong thế giới văn minh”.

Cách đối đáp đầy ngẫu hứng trong Series Hỏi xiên đáp xẹo một lần nữa đã giúp khán giả có cái nhìn thú vị, chân thực nhất. Những câu chuyện tưởng chừng rất đời thường lại được giải quyết rất hay ho và này nọ như: “Điều gì xảy ra khi tất cả mọi người đều nói thật?” – “Khi chúng ta nói thật thì nhẹ người phấn khởi nhưng không biết chết lúc nào. Đôi khi chúng ta nói dối nhưng sẽ đảm bảo an toàn hơn khi nói thật.” Có thể nói, chỉ sau hai tập đầu, những câu hỏi “xoắn não” đã nhanh chóng trở thành hot trend trên mạng xã hội như: “Cột điện cao thế hay cột điện cao thế?” hay “Thuốc độc khi hết hạn sử dụng còn độc không?”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments