Im Lặng Là Vàng Tập 11 FULL | Hồ Quang Hiếu – Gin Tuấn Kiệt – Hoàng Yến Chibi – Han SaRa

553
Published on 29/01/2019 by

Im Lặng Là Vàng tập 11 Full HD với sự tham gia của Hồ Quang Hiếu, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Yến Chibi, Han SaRa

Ở tập 11 vừa được lên sóng, đội nữ gồm Hoàng Yến Chibi – Han Sara, đội nam gồm Hồ Quang Hiếu – Gin Tuấn Kiệt. Được đánh giá là “miệng mồm” hơn hai thành viên còn lại, Hoàng Yến Chibi và Gin Tuấn Kiệt được Mc Đại Nghĩa giao trọng trách gánh team và khấy động chương trình.

Về phía Hồ Quang Hiếu, mặc dù khá kiệm lời nhưng hầu hết các hành động của anh đều khiến các nhân vật còn lại cùng khán giả cười nghiêng ngã. Ngoài ra, cô nàng Han Sara với vẻ ngoài đáng yêu, nữ tính cũng đã hết mình trong các thử thách biến tập 11 trở thành một trong những tập phát sóng được dự đoán là hấp dẫn nhất mùa.

Như thường lệ, vòng 1 được diễn ra với 3 thử thách. Là thử thách lần đầu tiên được đưa vào chương trình, việc mở hạt dẻ cho vào đĩa tưởng không quá khó khăn nhưng đã khiến hai đội chơi thất bại ngay những giây đầu tiên đầy nuối tiếc.

May mắn đã không đến với cả hai đội ở thử thách thứ 2 khi Hoàng Yến Chibi, Gin Tuấn Kiệt đều không thể giải phóng túi hơi trong im lặng. Tuy nhiên, nếu như đội nữ tiếp tục thất bại trong thứ thách thứ 3 thì với màn ăn mì nóng bằng tay điệu nghệ, Hồ Quang Hiếu đã mang về cho đội mình 10 điểm đầu tiên.

Vòng 2 tiếp nối với thử thách trườn qua hố banh và ăn bánh đa. Rút kinh nghiệm sau những lần thất bại ở vòng 1, tại vòng 2 đội nữ đã vượt qua các thử thách hết sức ngoạn mục và giành trọn 30 điểm từ đó vươn lên dẫn trước đội nam sau hai vòng.

Về phía đội nam, nếu như ở thử thách trườn người qua hố banh được Gin Tuấn Kiệt hoàn thành xuất sắc thì Hồ Quang Hiếu lại không thể Ăn bánh đá trong im lặng. Kết thúc vòng 2, đội nam chỉ ghi thêm được 15 điểm nâng tổng số điểm lên thành 25.

Vòng 3 mở ra với hy vọng chiến thắng của cả hai đội. Chỉ với 1 thử thách nhưng nếu chiến thắng, số điểm nhận được sẽ lên 40 điểm. Độ khó tỉ lệ thuận cùng số điểm, số điểm càng cao thì độ khó của thử thách càng tăng. Đúng như vậy, ở vòng 3, cả hai đội phải Dọn đồ chơi vào hộp trong vòng 60 giây nhưng đã không thành công bởi hầu hết các loại đồ chơi đều có thể phát ra tiếng ồn lớn khi bị di chuyển.

Kết thúc vòng 3, đội nam ghi được 25 điểm – đội nữ được 30 điểm và tiến thẳng vào vòng đặc biệt với số tiền thưởng lên đến 10 triệu đồng. Thế nhưng, ở vòng đăng biệt, mặc dù đã cố gắng hết sức đãi bóng tìm kim cương nhưng trong vòng 90 giây, Hoàng Yến Chibi cùng Han Sara đã không thể tìm được 3 viên kim cương và mang về chiến thắng tuyệt đối cho đội mình.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments