Im Lặng Là Vàng Tập 14 FULL | Midu – Song Ngư – Ngọc Mỹ – Phạm Anh

498
Published on 19/02/2019 by

Im Lặng Là Vàng tập 14 Full HD là cuộc thi đấu giữa 2 đội Midu – Song Ngư và Phạm Anh – Ngọc Mỹ…

Ở tập 14 chương trình Im lặng là vàng, sự góp mặt của Midu bên cạnh Song Ngư, Phạm Anh, Ngọc Mỹ đã tạo nên sức hút nhất định cho khán giả xem chương trình. Chia sẻ với MC Đại Nghĩa ngay từ đầu chương trình, Midu tự nhận mình là người thích sự im lặng và hy vọng sẽ giành được chiến thắng trong các trò chơi.

Như thường lệ, 3 vòng với 6 trò chơi có độ khó tăng dần lần lượt được diễn ra. Được đồng đội giao trọng trách mở màn ở trò chơi tạo hình bong bóng, thế nhưng chỉ sau 5 giây, Midu đã lộ rõ sự “lóng ngóng” kèm một chút “yếu đuối” của mình khiến việc tạo hình bong bóng không thành công.

Để tránh tiếp tục nhận bàn thua, ở trò chơi thứ 2 của vòng 1, Midu quyết định nhường cho Song Ngư thực hiện thử thách. Sự khéo léo của cô nàng đã giúp cho đội nữ mang về 10 điểm đầu tiên.

Ở vòng 2, Midu được trao cơ hội thực hiện thử thách xếp nồi. Thế nhưng một lần nữa, cô lại để vụt mất 15 điểm. Chia sẻ trước khi thực hiện thử thách, Midu có bộc bạch với Song Ngư rằng “Bản thân mình rất sợ các loại tiếng động lớn như tiếng bong bóng, tiếng xoong nồi va vào nhau nên khá nhát tay trong các thử thách”.

Chính sự vụng về và tâm trạng nơm nớp lo sợ nên trong những giây cuối cùng ở thử thách, chiếc nhẫn trên tay Midu đã va vào nắp nồi tạo nên tiếng ồn lớn. Sự bất cẩn của bản thân đã khiến Midu và đồng đội tiếp tục mất ưu thế trước đối thủ là hai anh chàng MC khéo léo – Phạm Anh và Ngọc Mỹ. Ngày thời điểm âm thanh báo hiệu thua cuộc vang lên, Midu đã ngã khuỵa xuống nền sân khấu, tỏ ra vô cùng thất vọng và thốt lên “Con bé đã cố gắng hết sức mà!”.

Chỉ trong vòng 3 thử thách đầu, khán giả đã có thể nhận thấy được sự khéo léo và nhanh nhẹn của Song Ngư. Nhưng ngược lại, với cô nàng nổi tiếng thông minh, xinh đẹp Midu thì những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng dường như “khó hơn lên trời”.

Kết thúc tập 14, phần thắng áp đảo nghiêng về đội nam gồm Phạm Anh và Ngọc Mỹ. Hai cô gái xinh đẹp mặc dù không chiến thắng nhưng cũng ghi được 75 điểm, đây được xem là một số điểm tương đối cao trong chương trình Im lặng là vàng.

Category Tag

Bình Luận

avatar