Im Lặng Là Vàng Tập 15 FULL | Sĩ Thanh – Long Nhật – Don Nguyễn – Yaya Trương Nhi

505
Published on 26/02/2019 by

Im Lặng Là Vàng tập 15 Full HD với sự tham gia của các nghệ sĩ Long Nhật, Don Nguyễn, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi.

Xuất hiện trong chương trình Im lặng là vàng bên cạnh những đàn em có tiếng “siêu lầy” như Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Don Nguyễn thì sự tham gia của ca sĩ Long Nhật như “điểm nhấn” đặc biệt của tập 15 bởi sự hài hước và duyên dáng của mình.

Mở đầu chương trình, việc bị Đại Nghĩa mang tuổi tác ra để so sánh, dìm hàng với Don Nguyễn, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi đã làm cho đàn anh Long Nhật cảm thấy tủi thân, đâm ra “khó ở” với mọi thứ trong tầm mắt “Anh đã dặn bao nhiêu lần rồi, đem chuyện tuổi tác ra làm chi, các em phải nói là các em còn nhỏ dại thì anh đây mới còn trẻ, còn các em trẻ thì anh già, mà các em già thì thôi… anh đi về”. Nói xong Long Nhật định bước xuống sân khấu hù bỏ về thì được mọi người ngăn lại.

Bước vào các thử thách, với tính cách hài hước của mình Long Nhật liên tục pha trò làm mọi người cười lăn lộn, đỉnh điểm là trong trò chơi Mò vịt, dù đã được phổ biến luật chơi trước đó nhưng người bố với 4 đứa con này vẫn muốn được mò vịt bằng 2 tay. Sau khi được Đại Nghĩa bình luận “Anh ơi anh lớn mà chơi kì cục, ăn gian quá à” thì Long Nhật chữa ngượng bằng vài câu thơ tiếng Huế nhưng… cả trường quay lại không ai hiểu anh đang nói gì.

Liên tiếp thất bại trong các thử thách, Long Nhật đã bộc lộ sự khó chịu của mình, nổi quạu với cả khán giả khi vỗ tay ủng hộ mình “Không ghi được điểm mà vỗ tay là sao trời” và buộc mọi người không vỗ tay mà hãy làm dấu “suỵt” theo mình. Phản ứng trước sự “khó ở” của đàn anh, những nhân vật còn lại có mặt trên sân khấu bao gồm MC Đại Nghĩa, Sĩ Thanh, Yaya Trương Nhi, Don Nguyễn đồng loạt cho rằng “Người anh thiện lành” chơi thua quá nên hóa cọc cằn với tất cả mọi người.

Ở vòng 2 của chương trình, một lần nữa Long Nhật nhắc nhở Đại Nghĩa không được nói mình “lớn tuổi”, chàng ca sĩ U50 thẳng thắng đáp trả rằng “mọi người muốn cho nhiêu cũng được, cho 19 tuổi đi rồi muốn cộng thêm bao nhiêu thì cộng”.

Sau một hồi bị chèn ép và bắt bẻ, Đại Nghĩa phải thốt lên rằng những người chơi lớn tuổi thường dựa vào tuổi tác để đàn áp MC. Để minh chứng cho việc này, Đại Nghĩa đã nhắc tên Lê Giang trước hàng trăm khán giả tại trường quay và cho rằng đàn chị rất hay bắt bẻ mình giống như Long Nhật bây giờ.

Bất ngờ hơn, khi nghe đến tên Lê Giang, Long Nhật đã tiếp tục dìm hàng đàn em khi chia sẻ rằng anh và Lê Giang sửa cùng một bác sĩ khiến mọi người không nhịn được cười.

Có thể thấy, mặc dù đã U50 và có 4 đứa con rồi nhưng Long Nhật vẫn luôn giữ được cho mình sự trẻ trung, tươi vui và hài hước vốn có. Bên cạnh những đàn em xinh đẹp, duyên dáng, anh vẫn “nổi bật” nhờ vào sự thẳng thắn, yêu đời của mình.

Vòng 3 khép lại, Sĩ Thanh cùng Yaya Trương Nhi đã xuất sắc chiến thắng đội chơi của Long Nhật – Don Nguyễn và bước vào vòng đặc biệt. Mặc dù hai cô gái đã dùng hết sức bình sinh của mình để đãi bóng tìm kim cương nhưng lại bất thành. Kết quả chung cuộc đội Long Nhật – Don Nguyễn ghi được 10 điểm, đội Yaya Trương Nhi – Sĩ Thanh ghi được 65 điểm.

Category Tag

Bình Luận

avatar