Im Lặng Là Vàng Tập 2 FULL | Quách Ngọc Tuyên – Bảo Lâm – Thanh Vân – Tuyền Mập

682
Published on 28/11/2018 by

Im Lặng Là Vàng Tập 2 Full HD phát sóng ngày 27/11/2018 với sự tham gia của anh Vi Cá- Quách Ngọc Tuyên, thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm, Tuyền Mập và Thanh Vân.

Sau 2 tập phát sóng, Im lặng là vàng đã và đang nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả bởi sự mới lạ, hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp, đau tim.

Vòng 1 của chương trình diễn ra trong không khí vui nhộn, hai đội chơi lần lượt trải qua 3 thử thách và kết thúc với tỉ số hòa 2 – 2

Thử thách đầu tiên mang tên “Mở lon nước ngọt”. Đây được xem là một trong những thử thách khó trứ danh của chương trình. Mặc dù đã sáng tạo ra nhiều cách để mở nắp mà không gây tiếng ồn như dùng lưỡi, cho lon vào miệng… nhưng cả 2 đội chơi đành ngậm ngùi thất bại.

Thử thách thứ 2 mang tên “Hốt lá khô vào bao nilon”, nếu như ở tập 1, thử thách này đã từng làm khó cho đội của Lâm Vỹ Dạ – Puka và Anh Đức – Hoàng Phi, thì ở tập này, Quách Ngọc Tuyên cùng Thanh Vân đã vượt qua một cách dễ dàng.

Bước vào thử thách “Ăn mì nóng”, độ lầy lội của Lê Dương Bảo Lâm bộc phát làm cả khán phòng được phen vỡ bụng. Anh chàng bất chấp sĩ diện, húp hết phần nước của tô mì nóng rồi dùng tay bóc mì cho vào miệng ngon lành. Ở phần thi này, diễn viên Thanh Vân cũng giành chiến thắng khi ăn hết tô mì chỉ trong 3 gắp đũa.

Bước vào vòng 2 với thử thách “Lấy phin cà phê từ thùng đá” và “Trườn người qua hố banh”, diễn viên Thanh Vân đã kiên nhẫn chấp nhận độ lạnh, nhẹ nhàng lấy phin cà phê ra khỏi thùng đá mà không gây tiếng ồn lớn.

Đội chơi Quách Ngọc Tuyên – Lê Dương Bảo Lâm sau khi thất bại ở vòng 2 đã bị MC Đại Nghĩa xéo sắc, chê bai và hù dọa. Nhằm chứng tỏ đội mình “không phải dạng vừa”, Lê Dương Bảo Lâm và Quách Ngọc Tuyên đã “phục thù” bằng cách dụ Đại Nghĩa cho tay vào thùng đá và “ướp lạnh” khiến anh chàng MC phải đầu hàng.

Kết thúc vòng 3, cặp đôi Quách Ngọc Tuyên, Lê Dương Bảo Lâm đã xuất sắc giành chiến thắng với thử thách “Mang chuông gió vượt chướng ngại vật” và bước tiếp vào vòng đặc biệt “Băng qua hố băng”.

Với sự khéo léo vốn có, 2 chàng trai làng hài một lần nữa giành chiến thắng thuyết phục khi băng nhanh qua hố băng trong vòng 60 giây mà không gây bất cứ tiếng ồn nào vượt ngưỡng quy định. Chiến thắng vòng đặc biệt, cặp đôi nhận được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Category Tag

Bình Luận

avatar