Im Lặng Là Vàng Tập 5 FULL | Mạc Văn Khoa – Huỳnh Nhu – Phương Trinh Jolie – Phương Hằng

894
Published on 18/12/2018 by

Im Lặng Là Vàng tập 5 Full HD là cuộc thi đấu giữa 2 đội Huỳnh Nhu – Mạc Văn Khoa và Phương Trinh Jolie – Phương Hằng. Ở Im Lặng Là Vàng tập 5 này, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Nhu sợ hãi vì ăn mì vừa cay vừa nóng.

Trong tập 5 chương trình Im Lặng Là Vàng, mặc dù đội chơi của Mạc Văn Khoa cùng Huỳnh Nhu đã không thể giành chiến thắng trước Phương Trinh Jolie và Út Minh – Phương Hằng “Gạo nếp gạo tẻ” nhưng sự hài hước của các nhân vật đã để lại nhiều tiếng cười sản khoái cho khán giả.

Vẫn như các tập trước, Im Lặng Là Vàng được diễn ra với 3 vòng thi, mỗi vòng thi sẽ có nhiều thử thách hóc búa dành cho các đội chơi và buộc các thành viên phải hoàn thành thử thách trong im lặng, hạn chế tối đa tiếng ồn. Với thân hình gầy guộc của mình, Mạc Văn Khoa được đồng đội ưu ái thực hiện thử thách liên quan đến việc ăn và uống đó là ăn mì nóng và khui lon nước ngọt. Tuy nhiên, trái lại với sự kì vọng của Huỳnh Nhu, cả 2 thử thách mà Mạc Văn Khoa được giao trọng trách thực hiện đều thất bại khiến Nhu cảm thấy “thất vọng về người đồng đội ăn cũng không được mà uống cũng không xong”.

Trái ngược với đối thủ, 2 cô nàng xinh đẹp Phương Trinh Jolie và Phương Hằng lại chứng tỏ được sự khéo léo và bản lĩnh của mình khi chiến thắng 2/ 3 thử thách khó nhằn trong vòng thi thứ nhất của chương trình. Đặc biệt, nhờ sự nhẹ nhàng, khéo léo của mình, Phương Trinh Jolie đã khiến MC Đại Nghĩa bất ngờ khi cô là người đầu tiên khui được lon nước ngọt mà không gây ra bất kì tiếng ồn vượt ngưỡng cho phép. Đối với Phương Hằng, mặc dù tự nhận mình là người không khéo léo nhưng sau một hồi nhập cuộc, các thử thách đã được cô chinh phục một cách dễ dàng.

Ở vòng 2, được đánh giá là có nhiều tiến bộ nhưng đội chơi của Mạc Văn Khoa – Huỳnh Nhu cũng không thể vượt qua đội đối thủ. Hơn thế, dù đã bước vào vòng thứ 2 nhưng Mạc Văn Khoa vẫn chưa thế chiến thắng bất kì thử thách nào khiến cho bản thành “anh chàng da đen” này không khỏi cảm thấy có lỗi với đồng đội và có lỗi với mẹ ở nhà đang xem chương trình. Hai đội chơi kết thúc vòng 2 với số điểm là 10 – 20 nghiêng về đội của Phương Trình Jolie và Phương Hằng.

Đến với vòng thứ 3 – Đưa gà vào bếp, dù đã cố gắng rón rén nhẹ nhàng hết sức nhưng “thánh nữ yoga” Phương Trinh Jolie vẫn không thể hoàn thành thử thách khiến đội chơi không ghi được điểm. Nếu như Mạc Văn Khoa tỏ ra khá hậu đậu ở 2 vòng thi trước thì tại vòng này, anh là người duy nhất đưa gà vào bếp thành công.

Khép lại 3 vòng thi với chiến thắng thuộc về đội chơi của 2 cô gái xinh đẹp Phương Trinh Jolie – Phương Hằng. Ngay sau đó, vòng đặc biệt đã được diễn ra với thử thách Băng qua hố băng. Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, hai cô gái xinh đẹp đã xuất sắc vượt qua hố băng trong thời gian 90 giây mà không gây tiếng ồn vượt ngưỡng.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments