Im Lặng Là Vàng Tập 7 FULL | Hứa Minh Đạt – Nam Thư – Lê Lộc – Thanh Tân

392
Published on 02/01/2019 by

Im Lặng Là Vàng tập 7 Full HD ngày 01/01/2019 với sự tham gia của các khách mời Nam Thư, Lê Lộc, Hứa Minh Đạt, Thanh Tân hứa hẹn đem lại cực nhiều tiếng cười cho khán giả.

Được phát sóng vào ngày đầu năm mới nên tập 7 gameshow Im lặng là vàng mở đầu với một thử thách hết sức sôi động – Mở chai sâm banh. Nổi tiếng với sự hài hước và lầy lội của mình cả hai đội chơi đều cố gắng “phá đám” đội bạn. Hứa Minh Đạt và Nam Thư liên tục dùng tay lắc mạnh chai rượu khiến đối thủ không thể mở nắp sâm banh mà không gây tiếng ồn chói tai.

Tiếp tục với hai thử thách còn lại trong hiệp 1 đó là Ăn bánh đa và Mò vịt, đội chơi của Nam Thư và Lê Lộc với một sự “ăn gian nhẹ” đã chiến thắng đối thủ. Mặc dù gặp thất bại nhưng Hứa Minh Đạt và Thanh Tân cũng bá đạo không kém khi ngồi bên ngoài mà liên tục tạo tiếng động lớn với mong muốn làm ảnh hưởng đối phương.

Đặc biệt, ở thử thách Mò Vịt, với tính cách mạnh mẽ và hài hước vốn có của mình, Nam Thư đã khiến MC Đại Nghĩa ngượng chín mặt với màn tỏ tình ngay trên sóng truyền hình. Để thoát khỏi tình huống éo le này, Đại Nghĩa đã thách thức Nam Thư rằng nếu cô chiến thắng thử thách này thì anh sẽ suy nghĩ lại lời đề nghị. Mặc dù đã cố gắng hết sức để mò tìm nhưng dường như những chú vịt đã không đứng về phía Nam Thư khi chúng ẩn mình rất kĩ dưới đống lá khô và cuối cùng cô nàng đành ngậm ngùi buông bỏ mối tình đơn phương.

Bước sang vòng 2 của chương trình với 2 thử thách Xếp nồi và Giải phóng túi hơi. Nếu như việc xếp nồi đã không giúp cả 2 đội ghi thêm điểm số thì ở thử thách Giải phóng túi hơi, các đội chơi dễ dàng vượt qua và ghi thêm 15 điểm. Kết thúc vòng 2, đội Nam Thư – Lê Lộc dẫn trước với 25 điểm, đội Hứa Minh Đạt, Thanh Tân đạt 15 điểm.

Tiếp nối vòng 3 với thử thách “Đưa gà vào bếp”, ở những tập trước, các đội chơi phải lần lượt từng người thực hiện thử thách nhưng với một chút biến tấu, lần này hai thành viên của đội sẽ cùng nhau đưa gà vào bếp trong tư thế bị trói hai chân. “Tưởng không dễ nhưng lại dễ không tưởng”, việc đưa gà vào bếp lại diễn ra hết sức nhanh – gọn – lẹ mà không gây bất cứ tiếng ồn vượt ngưỡng.

Kết quả chung cuộc khép lại với phần thắng thuộc về đội Nam Thư – Lê Lộc, hai cô gái xinh đẹp đã bước vào vòng đặc biệt với thử thách Mò ba viên kim cương trong hố banh trong vòng 90 giây. Thoạt nhìn, với những viên kim cương có kích thước lớn như thế sẽ không gây khó cho người chơi nhưng thực tế thì đây là một thử thách không dễ chinh phục. Kết thúc 90 giây nhưng Nam Thư và Lê Lộc chỉ mới tìm ra được 1 viên kim cương đã khiến 2 kiều nữ làng hài không giành được phần thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Category Tag

Bình Luận

avatar