Im Lặng Là Vàng Tập 9 FULL | Hoàng Mập – Lê Nam vs Trà Ngọc – Phương Lan

631
Published on 15/01/2019 by

Im Lặng Là Vàng tập 9 Full HD ngày 15/01/2019 với sự tham gia của các nghệ sĩ Hoàng Mập, Lê Nam, Phương Lan, Trà Ngọc.

Tuần này, sự xuất hiện của Hoàng Mập, Lê Nam, Trà Ngọc và Phương Lan đã mang đến cho tập 9 hết bất ngờ này cho đến ngạc nhiên khác.

Mở đầu chương trình, bằng sự ồn ào như thường lệ, sự xuất hiện của hai mỹ nữ Trà Ngọc và Phương Lan đã khiến phim trường trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết. Tiếp nối màn chào sân “không hề nói nhiều” của đội nữ, đội nam với sự góp mặt của Lê Nam – Hoàng Mập cùng thân hình đồ sộ và “múi tảng” của mình đã phần nào giúp khán giả truyền hình dự đoán được kết quả chung cuộc của phần thi.

Không giấu nổi bất ngờ khi thấy đội nam xuất hiện, cô nàng Trà Ngọc đã đặt câu hỏi “tại sao chương trình lại cho phụ nữ mang thai chơi nữa?” khiến cả khán phòng bật cười. Mặc dù chỉ mới chào sân nhưng cả hai đội chơi đã bắt đầu thể hiện sự quyết tâm chiến thắng cao độ của mình khi liên tục dìm hàng đối thủ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tập cười banh nóc.

Ba thử thách của vòng một lần lượt được diễn ra trong sự hồi hộp đến ngợp thở của cả phim trường. Mặc dù đã cố gắng hết sức từ lần này đến lần khác nhưng đội chơi của “những người bố đảm đang” tay trắng vẫn hoàn trắng tay.

Về phía đối thủ, nhờ vào sự khéo léo của mình, hai cô gái xinh đẹp Trà Ngọc – Phương Lan đã giành được 10 điểm sau khi hoàn thành thủ thách “Mở bàn ủi”.

Vòng hai mở ra với hi vọng cả hai đội chơi sẽ ghi được điểm nhiều hơn, phá bỏ lời nguyền “tay trắng” của đội nam. Với 2 thử thách “cắt băng keo” và “vạch lá tìm vịt”, tiếp tục chứng tỏ được sự khéo léo vốn có của mình, Phương Lan đã vạch lá tìm vịt thành công và mang về cho đội mình thêm 15 điểm. Không phụ lòng của đồng đội, Lê Nam đã xuất sắc “phá dớp” và tìm được 2 chú vịt trong 45 giây mà không tạo ra tiếng ồn vượt ngưỡng.

Kết thúc vòng 2 với 10 điểm đầu tiên và đó cũng là số điểm duy nhất mà đội nam giành được cho đến khi kết thúc chương trình. Về phía mình, hai cô gái xinh đẹp của đội nữ đã rất khéo léo nhưng lại kém may mắn khi không thể đạt được 40 điểm từ vòng 3.

Số điểm chung cuộc của hai đội chơi sau khi kết thúc 3 vòng là 25 điểm dành cho đội nữ và 15 điểm dành cho đội “những người bố đảm đang”.

Bước vào vòng đặc biệt với thử thách “băng qua hố băng”, mặc dù mỗi thành viên đã có thêm một lượt chơi nhưng cô nàng Phương Lan vẫn không thể vượt qua hố băng trong những giây cuối cùng.

Category Tag

Bình Luận

avatar