Kẻ Trộm Chó Tập 3 FULL | Hứa Minh Đạt – Xuân Nghị – Ngụy Minh Khang

941
Published on 20/10/2019 by

Phim Kẻ Trộm Chó tập 3 Full HD phát sóng ngày 20/10/2019 với các diễn viên NSND Hồng Vân, Lý Hùng, Minh Nhí, Hứa Minh Đạt, Ngụy Minh Khang, Xuân Nghị.

Tập 3 của bộ phim “Kẻ trộm chó” lên sóng với những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Ghẻ và Đen, mối tình giữa chàng Ghẻ và cô gái câm – Diễn viên Phương Khánh trở nên đẹp và lãng mạn, dễ thương khi cặp đôi được bên nhau, được thể hiện tình cảm, đi chơi hội chợ, cùng nhau xem hát lô tô… như bao đôi lứa yêu nhau khác.

Rồi đến tình yêu của chàng Đen với Khánh Vân – do Trương Mỹ Nhân đảm nhiệm cực kì đáng yêu và hài hước, khi đến thăm nhà Khánh Vân, Đen không ngờ rằng đó lại chính là ngôi nhà trước đây anh chàng cùng với Ghẻ đã từng tới ăn trộm chó nhưng không thành và bị con chó cắn vào mông.

Sự xuất hiện của cặp đôi Phi Phụng – Tiểu Bảo Quốc là bố mẹ của Khánh Vân, cặp đôi là hai nghệ sĩ, diễn viên hài gạo cội làm cho những câu chuyện xoay quanh Đen càng trở nên hài hước và thú vị hơn bao giờ hết.

Hài hước nhất vẫn là câu chuyện đi ăn trộm chó lại trở thành người đi bắt “Kẻ trộm chó”, mặc dù cùng Đen hành nghề nhưng Ghẻ vẫn còn gì đó trong con người mình ghét cay ghét đắng mấy thằng ăn trộm chó.

Đặc biệt sự hóa thân của Đen – Hứa Minh Đạt, cha của Đen – Minh Nhí, người hát lô tô – Mai Thế Hiệp trở thành những con người trong gánh hát lô tô hội chợ, đây cũng là nghề, là kế sinh nhai của cha con Đen.

Một sự vất vả, một nỗi niềm của những người đi mua vui cho thiên hạ để có được đồng tiền nuôi sống bản thân, nuôi sống gia đình. Và hơn hết vẫn là những miếng hài mà các diễn viên mang lại làm cho bộ phim bớt nhàm và bớt nặng nề hơn bởi vấn đề lên án nạn trộm chó.

Những câu chuyện hài có, bi có ghép nối lại tạo nên một tập 3 với sự thỏa mãn của khán giả cả về nghệ thuật, về cuộc sống của người dân lao động và của cả “Kẻ trộm chó”

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments