Khi Chàng Vào Bếp Mùa 2 Tập 1 FULL | Thu Trang – Tiến Luật

1,407
Published on 16/04/2019 by

Gameshow Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 1 Full HD là cuộc thi tài giữa 2 đội Xuân Thảo – Đình Lộc và Hoàng Sơn – Trịnh Thảo, cùng 2 khách mời Thu Trang – Tiến Luật với 2 MC Hari Won và Đại Nghĩa.

Tập mở màn của mùa 2 đã mang đến cho khán giả không chỉ món ăn ngon, mà còn được cười thả ga cùng Thu Trang – Tiến Luật và hai cặp đôi trẻ đầy sức sống.

Mở màn cho mùa 2, Khi chàng vào bếp mang đến cho chương trình 3 cặp đôi vô cùng dễ thương. Đó là Thu Trang – Tiến Luật, vợ chồng son Xuân Thảo – Đình Lộc và cặp đôi “gà bông” Hoàng Sơn – Trịnh Thảo nhí nhảnh đáng yêu. Với vai trò là đội trưởng, Thu Trang và Tiến Luật chịu trách nhiệm dẫn dắt và giúp đỡ đội của mình, nhưng vừa mới chào khán giả, Đại Nghĩa đã “xịt keo” Thu Trang khi “tố cáo” rằng cùng làm nghề với nhau tới mười mấy năm, nhưng anh em chưa bao giờ nghe Thu Trang nhắc về chuyện… làm bếp.

Với chiến thắng thuyết phục và áp đảo trong trò chơi đoán đồ vật, đội của Thu Trang xuất sắc giành những ưu tiên rất có lợi cho mình. Mở đầu là màn trổ tài của hai anh chàng Đình Lộc và Hoàng Sơn qua sự giúp đỡ của hai cô gái, và món ăn đầu tiên họ thi tài là món gỏi rong nho.

Nhập cuộc tuy rất rộn ràng nhưng thời gian trôi qua rồi mới thấy, Đình Lộc vụng về đã đành, Hoàng Sơn dù không đến nỗi “không biết gì” về bếp núc, nhưng bị áp lực thời gian cùng với sự “càm ràm” của Trịnh Thảo làm anh rối, rốt cuộc Thu Trang lúc đầu rất tự tin với “tài năng khéo léo” của Hoàng Sơn, nhưng đến gần cuối, cô cùng Tiến Luật đều quyết định “từ chối” thử món ăn của “đội nhà”.

Thế nhưng, kịch tính của vòng 1 lại nằm ở kết quả, khi rõ ràng trong cách chế biến cũng như cách trình bày thì Đình Lộc lóng ngóng hơn nhiều so với Hoàng Sơn, nhưng vì đã nêm nếm rất vừa vặn, làm cho món gỏi rong nho đậm đà, nên chung cuộc đội của Tiến Luật – Đình Lộc và Xuân Thảo nhận được 26,5 điểm, còn bên kia đội của Thu Trang – Hoàng Sơn và Trịnh Thảo được tổng điểm là 21,5.

Sang đến món thứ hai thì cả hai chàng trai mới thấm thía được rằng, món gỏi rong nho đầu tiên trở nên… quá dễ dàng, bởi món Lẩu thả Phan Thiết mới thực sự là nhiều vấn đề, vừa phải ghi nhớ các bước, vừa phải sắp xếp sao cho logic thời gian.

Đình Lộc bắt đầu rối, thế nên Xuân Thảo vừa quyết định mở tấm màn lần thứ nhất để hướng dẫn, thì cô đã hỏi một câu làm cả trường quay cười xỉu, “Cái gì trong chảo vậy?”, trong khi đó chính là món nước sốt chuối mà Đình Lộc vừa mới khẳng định là “ngon hơn” nước sốt mẫu. Ở bên kia, Hoàng Sơn và Trịnh Thảo bắt đầu có “một tí” xích mích, bởi vì vừa rối mà còn vừa nghe người yêu càu nhàu khiến Hoàng Sơn hơi cáu, nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng êm xuôi.

Kết quả cuối cùng, với sự khéo léo và tỉ mỉ của mình, Hoàng Sơn đã có chiến thắng trước Đình Lộc, nâng tổng số điểm cuối cùng của đội anh lên 51, chỉ hơn đội Đình Lộc nửa điểm và giành chiến thắng chung cuộc.

Đón xem Khi chàng vào bếp mùa 2, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments