Khi Chàng Vào Bếp Mùa 2 Tập 21 FULL | Gil Lê – Ngọc Thảo

466
Published on 03/09/2019 by

Gameshow Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 21 Full HD phát sóng ngày 03/09/2019 với sự tham gia của 2 khách mời: ca sĩ Gil Lê và diễn viên Ngọc Thảo.

“Khi chàng vào bếp” tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của khách mời Gil Lê, Ngọc Thảo. Cả hai sẽ cùng với hai đội chơi thực hiện món ăn thử thách của tuần này là món Đùi vịt mắc mật. Nhưng ít ai biết nhà Gil Lê có truyền thống nấu ăn cực kỳ nổi tiếng, trái ngược với cô nàng Ngọc Thảo, cô nàng chia sẻ mặc dù ở một mình nhưng không biết nấu ăn.

Trước khi đến với phần thi chính, hai đội chơi tuần này phải vượt qua thử thách độc – lạ của chương trình. Lần lượt từng thành viên trong đội mặc đầm đuôi cá lắc lư sao cho máy đếm nhịp nhảy số đúng bằng với đáp án của phép tính mà chương trình đưa ra. Đã có hàng loạt hình ảnh “cười ra nước mắt” của hai bạn nam cũng như khách mời Gil Lê và Ngọc Thảo khi mặc chiếc đầm đuôi cá cố gắng “quẫy đuôi”, lắc đầu cho đạt được con số chương trình đưa ra.

Món ăn cho phần thi chính của tuần này là Đùi vịt mắc mật. Đây là món ăn hấp dẫn có nguồn gốc từ các tỉnh biên giới phía Bắc. Món ăn có hương vị đặc trưng của lá mắc mật, thịt vịt mềm thơm có màu vàng ươm bắt mắt. Món ăn này rất thử thách đối với các chàng trai không rành việc bếp núc của chương trình, vì đòi hỏi sự khéo léo trong khâu sơ chế và chế biến.

Ban cố vấn và MC lại được có những khoảnh khắc “choáng váng” khi các chàng trai chật vật trong khâu lóc xương thịt hay nhầm lẫn tai hại giữa các nguyên liệu như củ gừng và củ nghệ. Càng về cuối cuộc đua càng căng thẳng hơn khi các chàng trai chưa kịp hoàn thành món ăn của mình. Bên cạnh đó, khác với những chia sẻ ban đầu, hot girl Ngọc Thảo lại tỏ ra rất khéo léo và khá thành thục việc bếp núc chẳng kém gì “con nhà nòi” Gil Lê.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments