Khi Chàng Vào Bếp Mùa 2 Tập 26 FULL | Phương Thanh – Trịnh Thăng Bình

282
Published on 08/10/2019 by

Gameshow Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 26 Full HD phát sóng ngày 08/10/2019 với 2 khách mời: Trịnh Thăng Bình và Phương Thanh.

Khi chàng vào bếp tập 26 có sự tham dự của ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình và ca sĩ Phương Thanh. Trong khi Phương Thanh “tự thú” không giỏi trong việc bếp núc thì Hari Won tiết lộ Trịnh Thăng Bình không biết nấu ăn và được ông xã Trấn Thành nấu cho ăn khi qua nhà chơi.

Khi chàng vào bếp được biết đến là một gameshow truyền hình đầy thách thức đối với các đấng mày râu khi phải vào bếp làm ra những món ăn cực lạ. Bên cạnh mang lại những kiến thức mới về ẩm thực, khán giả còn được ‘cười bò’ bởi những màn “đấu khẩu” mặn hơn nước biển hay khám phá những bí mật chưa được tiết lộ của các khách mời.

Ở tập phát sóng tuần này, khán giả lại được bất ngờ với bí mật được Hari Won bật mí về khách mời ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình. Được biết đến là chàng trai điển trai và đa tài, Trịnh Thăng Bình là mẫu người yêu trong mơ của biết bao cô gái. Thế nhưng ai cũng bị “hết hồn” khi giọng ca Tâm sự tuổi 30 tự “bóc phốt” chính mình rằng anh rất thích vào bếp…nhưng chỉ để “nấu mì và chiên trứng thôi”. Nhưng nam ca sĩ 8x lại rất tự tin vào khả năng nêm nếm đồ ăn của mình vì có kinh nghiệm…đi ăn hàng rất nhiều. Hari Won cũng xác nhận thêm Trịnh Thăng Bình từng chỉ cho Trấn Thành cách…nấu mì như thế nào cho ngon khi ông xã Hariwon nấu mì cho anh chàng ăn.

Trái ngược với Trịnh Thăng Bình, khách mời còn lại của tập tuần này – ca sĩ Phương Thanh lại khá tự tin rằng mặc dù một năm chỉ vào bếp 1 -2 lần nhưng “những món cơ bản như canh, cá kho… thì chị Chanh có thể nấu được”.

Bằng những kiến thức về ẩm thực cũng như kinh nghiệm nấu nướng của mình, hai đội trưởng đã giúp cho các đội chơi Minh Cường – Hoài Thu và Đam San – Thanh Liêm hoàn thành món ăn độc lạ của chương trình đưa ra Lẩu Chanh Tuyết. Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 26 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ Ba 8/10

Category Tag

Bình Luận

avatar