Khi Chàng Vào Bếp Mùa 2 Tập 3 FULL | Decao – Châu Bùi – Huỳnh Tú – Duy Khánh – Phương Hằng – Anh Tâm

1,294
Published on 01/05/2019 by

Gameshow Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 3 Full HD phát sóng ngày 30/04/2019 với sự tham gia của Châu Bùi – Decao, Huỳnh Tú – Duy Khánh, Phương Hằng – Anh Tâm.

Tập 3 “Khi chàng vào bếp” sẽ đón chào sự tham gia của 3 cặp đôi là Châu Bùi – Decao, Huỳnh Tú – Duy Khánh, Phương Hằng – Anh Tâm. Đầu bếp Vũ Dino sẽ mang đến 2 thử thách cho các chàng trai, đó chính là 2 món ăn “sữa bí đỏ” và “cơm chiên dưa bò”.

Tuy đã yêu nhau được quãng thời gian 4 năm nhưng khi được hỏi về việc tỏ tình thì cả Châu Bùi lẫn Decao vẫn ngại ngùng từ chối trả lời. Ai cũng tự cho rằng đối phương mới chính là người “xuống nước” nói lời yêu. Nhìn những khách mời thể hiện tình cảm ngọt ngào mỗi khi được giới thiệu, Hari Won cũng tự tin khoe rằng mình và ông xã Trấn Thành “dù cưới nhau được 2 năm rồi những vẫn mặn nồng như ngày đầu tân hôn”.

Châu Bùi khẳng định: “Làm được tất cả những món ăn anh Thắng (Decao) thích” khiến MC Đại Nghĩa bất ngờ với tài lẻ của cô nàng này, Decao thì chỉ biết phụ người yêu mình trong khoản dọn dẹp và rửa chén. Chính việc thừa nhận tài năng nấu ăn có hạn, Decao đã gây không ít hoang mang cho cặp đôi ca sĩ Huỳnh Tú – Duy Khánh khi chọn anh về làm đội trưởng.

Những tưởng 2 món ăn sữa tươi bí đỏ và cơm chiên dưa bò không hề làm khó được các chàng trai của chương trình nhưng đối với Anh Tâm và Duy Khánh thì đó chính là nỗi ám ảnh khi bắt đầu bước chân vào gian bếp.

Vì quá luống cuống với những vật dụng trong bếp, chồng của Huỳnh Tú còn vô tình cắt vào tay trong lúc “vật lộn” với quả bí ở món đầu tiên. Dù yêu thương chồng nhưng cô ca sĩ cá tính Huỳnh Tú vẫn không ngừng chỉ huy nghiêm túc từng bước nấu ăn để cả hai phối hợp nhịp nhàng hoàn thành 2 món ăn tưởng dễ mà khó của chương trình.

Gia đình của nàng út trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” – Phương Hằng cũng không khả quan hơn là mấy khi Anh Tâm dường như không hiểu gì về những vật dụng trong bếp. Đội trưởng Châu Bùi luôn là người sốt sắng tập trung hết khả năng nấu nướng của mình để giúp đỡ cho Anh Tâm vượt qua cả 2 thử thách. Áo lực thời gian lẫn sức nóng của căn bếp đã khiến 2 vợ chồng trẻ Phương Hằng và Anh Tâm có không ít bất đồng trong lúc thực hiện thử thách.

Tập 3 “Khi chàng vào bếp” sẽ phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (30/04) trên kênh HTV7

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments