Khi Chàng Vào Bếp Mùa 2 Tập 9 FULL | Kim Tử Long – Hồng Vân

381
Published on 11/06/2019 by

Gameshow Khi Chàng Vào Bếp mùa 2 tập 9 Full HD phát sóng ngày 11/06/2019 với 2 khách mời NSƯT Kim Tử Long và NSND Hồng Vân, cùng 2 đội chơi Phúc Bồ – Hồng Anh và Thanh Hòa – Bảo Ngọc.

Tiếp tục với những món ăn cực đỉnh đến từ dàn đầu bếp siêu phẩm của chương trình, tập 9 “Khi Chàng Vào Bếp” là sự đối đầu của NSƯT Kim Tử Long và NSND Hồng Vân với 2 đội chơi không kém phần nhiệt huyết, chính là vợ chồng ca sĩ Phúc Bồ – Hồng Anh và Thanh Hòa – Bảo Ngọc.

Nam đầu bếp Đỗ Nguyễn Hoàng Long cực kỳ đẹp trai đã khiến NSND Hồng Vân “chao đảo” là người mang đến 2 thử thách khó nhằn cho các đội chơi tuần này.

Sau màn giới thiệu đậm phong cách riêng, nghệ sĩ Kim Tử Long không quên trổ tài nói tiếng anh “cực đỉnh”, gây hoang mang cả dàn nghệ sĩ, đặc biệt là Hari Won sau khi nghe tên của mình lại được bậc đàn anh phiên âm sang một ngôn ngữ khác.

Chưa dừng lại ở đó, Kim Tử Long còn không quên “bóc phốt” luôn đối thủ Hồng Vân về khả năng bếp núc. Luôn tự tin mình đã mở nhà hàng nên kinh nghiệm nấu ăn không cần phải bàn đến, nhưng Kim Tử Long vẫn luôn lo lắng cho Hồng Vân vì ngoài tổng hợp các món trứng thì Hồng Vân lại không biết làm thêm món gì.

“Bà Mai” Hồng Vân từng hùng hổ trên phim ảnh đương nhiên không thể để đối thủ liên tục “bóc phốt” như vậy, ngay lập tức hạ màn Kim Tử Long và tiết lộ đó chỉ là những “chiêu trò” đánh tâm lí cho đội bên không đề phòng trong 2 thử thách tới của chương trình.

Dù cho có rất nhiều kinh nghiệm tại các chương trình giải trí, thế nhưng bộ đôi Kim Tử Long và Hồng Vân đều không hề biết trước được những “âm mưu” của 2 MC bá đạo của chương trình.

Ở trò chơi giành quyền ưu tiên nếm món ăn đầu tiên, mặc cho Hồng Vân đã xin được quyền nếm món vì được Kim Tử Long nhường. Thế nhưng Đại Nghĩa vẫn tặng cho cả 2 đội 2 mâm chè để các khách mời tha hồ thưởng thức.

Chỉ sau một vài phút, Hari Won liền lật màn vở kịch của mình buộc 2 đôi chơi phải trả lại đúng những vị trí của những chén chè mà mình đã ăn thì mới có cơ hội giành quyền ưu tiên nếm món, khiến cả 2 nghệ sĩ gạo cội chao đảo và nhận ra “không ai dễ dàng biếu không thứ gì cả”. Nhưng đã quá muộn màng.

Tuy nhiên, tình huống này đã khiến Kim Tử Long phát hiện và cho rằng ban tổ chức “ăn gian”. Theo đó, yêu cầu của chương trình là ăn chè rồi xếp lại cho đúng với hai mâm chè ban đầu.

Sau khi xếp xong, Kim Tử Long thắc mắc lý do bức ảnh mà BTC đưa ra thì yêu cầu cả hai đội cùng phải có 1 bát chè bắp trên mâm, nhưng thực tế chỉ chuẩn bị 1 bát chè bắp duy nhất, để hai đội phải giành giật.

Category Tag

Bình Luận

avatar