Kỳ Tài Thách Đấu Mùa 4 Tập 13 FULL | Kim Tử Long – Lê Dương Bảo Lâm – Mâu Thủy

198
Published on 08/06/2020 by

Gameshow Kỳ Tài Thách Đấu mùa 4 tập 13 Full HD phát sóng ngày 07/06/2020 với 3 khách mời NSƯT Kim Tử Long, Á hậu Mâu Thủy và Lê Dương Bảo Lâm.

Trở lại với “Kỳ Tài Thách Đấu” tập 13, bộ ba khách mời “siêu lầy” gồm NSƯT Kim Tử Long, Á hậu Mâu Thủy và Lê Dương Bảo Lâm sẽ mang đến những tràng cười không ngớt cho khán giả.

Ở phần tài năng của chương trình, Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy với bản hit “Không thể cùng nhau suốt kiếp” đầy cảm xúc và lắng đọng. Sau khi dành nhiều lời có cánh cho nhan sắc và sản phẩm của nữ ca sĩ, MC Trường Giang bất ngờ “khô héo lời” khi Hòa Minzy đề nghị anh và vợ phải… chia sẻ MV của cô trên mạng xã hội.

Cũng nhân cơ hội này, Hòa Minzy cũng nhắc khéo dàn nghệ sĩ hãy ủng hộ MV mới nhất bằng cách chia sẻ liền tay.

Với câu hỏi liên quan tới MV triệu view này, Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: “Ca sĩ bình thường 1 năm ra 1 MV thôi còn em 1 ngày ra tới 8 MV cho em, mẹ, vợ, con nên em rành lắm”.

Trong khi đó, NSƯT Kim Tử Long lại tái xuất chiêu “phong thủy” khi hỏi tuổi của Hòa Minzy để nhẩm tính đáp án khiến cả nữ ca sĩ lẫn MC Trường Giang đều chịu thua.

Mở đầu chương trình, MC Trường Giang đã hé lộ thông tin về đám cưới sắp tới của Mạc Văn Khoa. Khi được Trường Giang đề nghị cho đàn em lời khuyên, Hari Won khẳng định: “Em phải biết điều với vợ thì gia đình mới êm ấm hạnh phúc. Em đi đâu cũng nhắn cho vợ nhưng đừng nghĩ đó là báo cáo mà là cho vợ mình biết. Nói tóm lại là phải “biết điều” đó!”.

Lê Dương Bảo Lâm thì rưng rưng chia sẻ: “Khoa ơi, lấy vợ như cá trong chậu, chim trong lồng, muốn tự do cũng không được nữa, đi làm xong là phải về thẳng nhà”. Còn NSƯT kiêm “thánh lầy” Kim Tử Long lại trổ tài “xem phong thủy”. Sau khi hỏi tuổi của Mạc Văn Khoa và vợ sắp cưới, anh phán: “Em tuổi khỉ leo cây, vợ em tuổi rắn bò dưới đất, hai con này không thể ở chung. Nhưng nếu sống với nhau sẽ là định mệnh gắn bó tới răng long đầu bạc”.

Nghe tới đây, Trường Giang cười không ngớt trước lời “thầy phong thủy bất đắc dĩ”. Để chứng minh thêm, Kim Tử Long tiếp tục đưa lời khuyên cho Mâu Thủy: “Em sẽ lấy chồng Bính Ngọ thì hợp”. Nàng Á hậu hồn nhiên đáp: “Em mới chia tay anh tuổi Ngọ xong đó!” khiến cả dàn nghệ sĩ muốn “té ghế”.

Category Tag

Bình Luận

avatar