Ký Ức Vui Vẻ Mùa 2 Tập 10 FULL | Don Nguyễn – Tuấn Trần – Thụy Mười – Hiền Mai – Thanh Điền

1,019
Published on 03/11/2019 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 2 tập 10 Full HD phát sóng ngày 03/11/2019 với các khách mời NSƯT Thanh Điền, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Thụy Mười, ca sĩ Don Nguyễn và diễn viên trẻ Tuấn Trần.

Tuần này, tập 10 chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” sẽ lên sóng vào ngày 03/11 với sự hội tụ của các khách mời: NSƯT Thanh Điền, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Thụy Mười, ca sĩ Don Nguyễn và diễn viên trẻ Tuần Trần. Tại “Ký Ức Vui Vẻ”, khán giả đã khá quen thuộc với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm cùng đội trưởng của các thập niên. Tuy nhiên, vì bận việc đi công tác quan trọng nên đội trưởng đội thập niên 70 sẽ tạm vắng mặt trong 2 tập và giao trọng trách lại cho người bạn thân thiết là nghệ sĩ Minh Nhí.

Đã từng xuất hiện là nhân vật ký ức, là khách mời trong tập niên 70 nhưng đến với một vai trò hoàn toàn mới, nghệ sĩ Minh Nhí cũng chia sẻ “Minh Nhí cảm thấy áp lực vì có lẽ sẽ không làm tốt bằng Hồng Vân nhưng mong khán giả tiếp tục ủng hộ chương trình, Hồng Vân sẽ quay lại sớm”.

Vừa mở màn tại “Ký Ức Vui Vẻ”, NSƯT Thanh Điền làm cho cả trường quay nóng lên với sự trẻ trung mà chính khách mời của đội thập niên 60 mang tới. NSƯT Thanh Điền bày tỏ cảm xúc đến với khán giả khi tham gia chương trình và đặc biệt là người dẫn dắt xuyên suốt “Tuy đã từng gặp nhau nhưng Thanh Điền chưa bao giờ được tay chạm tay cùng MC Lại Văn Sâm”.

Ngay lập tức rời khỏi ghế nóng của mình, NSƯT Thanh Điền tiến đến nắm tay MC Lại Văn Sâm như tỏ lòng ái mộ. Chưa ngừng lại ở đó, bất chợt phút ngẫu hứng của một nghệ sĩ gạo cội nổi lên “Sao ở Ký Ức Vui Vẻ mà tôi cảm thấy như đang ở một huyện đường”. Chỉ vừa với câu mở màn, khán giả cùng tất cả nghệ sĩ ồ ạt reo hò vì ký ức về vai diễn quan huyện của NSƯT Thanh Điền trong vở cải lương kinh điển “Ngao Sò Ốc Hến” lập tức ùa về. Chưa dứt tiếng reo hò, NSƯT Thanh Điền xin phép mượn chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” để xử án Trùm Sò kiện Thị Hến.

Chọn mặt gửi vàng, NSƯT Thanh Điền chỉ thẳng vào Thanh Duy và nói: “Hến nè! Thị Hến nè!”. Bất ngờ được giao trọng trách, đội trưởng Thanh Duy cố gắng vào vai Thị Hến khiến nhiều người trầm trồ. Không bàn tới kĩ thuật hát Cải Lương, Thanh Duy cũng góp phần tạo nên bầu không khí sinh động ngay những giây phút đầu tiên tại “Ký Ức Vui Vẻ”. Một vở diễn ngắn được tái hiện lại ngay trên sân khấu với phần góp giọng của NSƯT Thanh Điền và đội trưởng Thanh Duy khiến nhiều khán giả hào hứng. Đối với Thanh Duy, đây còn là một niềm mơ ước khi được hóa thân thành thần tượng của mình chính là NSƯT Thanh Kim Huệ để song ca cùng NSƯT Thanh Điền.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments