Ký Ức Vui Vẻ Mùa 2 Tập 12 FULL | Lê Quang – Chí Tâm – Thu Hương – Khánh Phương – Hà Thu

1,750
Published on 17/11/2019 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 2 tập 12 Full HD phát sóng ngày 17/11/2019 với các khách mời: Lê Quang, Chí Tâm, Thu Hương, Khánh Phương, Hà Thu.

Tập 12 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ có sự góp mặt của các nghệ sĩ Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Quyền Linh, Thanh Bạch, Thanh Duy, Lê Quang, Chí Tâm, Thu Hương, Khánh Phương, Hà Thu. Trong tập này, với những tiết lộ đáng sợ về một thời tuổi thơ của MC Lại Văn Sâm đã từng đối diện cận kề với tử thần.

Trên sân khấu của chương trình, MC – Nhà báo Lại Văn Sâm bộc bạch: “Tôi nhớ lúc ấy đang học lớp 2, đi học phải học sơ tán vào lúc 3h vì 6h trở đi là đã bắt đầu nguy hiểm rồi. Hồi ấy, chúng tôi phải đào một đường giao thông hào để đi từ ngoài vào tới chỗ lớp học. Và mỗi khi có còi báo động, lập tức tất cả học sinh và giáo viên sẽ đi bằng lối đó để thoát ra ngoài và trú ẩn chỗ khác”.

“Mọi người không thể tưởng tượng được đâu, tôi là người tận mắt chứng kiến quả bom rơi từ trên cao xuống, càng ngày nó càng to. Và theo phản xạ tự nhiên của con người tôi lao cắm đầu vào một cột rơm to ở bên cạnh, không biết gì nữa. Đến lúc tỉnh dậy thấy mình đang được một anh thanh niên vác trên vai, hóa ra tôi bị tiếng nổ làm bất tỉnh”.

Vượt qua ranh giới giữa sống và chết, những ký ức hãi hùng đó vẫn còn trong lòng Lại Văn Sâm cho đến thời điểm hiện tại. “Cô giáo của tôi đã bị cụt chân. Trên đường đi về, tôi gặp một người bạn nối khố của mình, thấy bạn ngồi khóc bên đường và mới biết bố của bạn ấy đã bị bom đánh tan tành. Toàn bộ tiểu đội của bố bạn ấy hy sinh” – Lại Văn Sâm kể thêm.

“Có nhiều người lãng xẹt mất cả một cuộc đời. Có những người bị bom đánh như thế mà vẫn cứ sống được. Mới thấy rằng, giá trị của cuộc sống này đôi khi rất đắt, đôi khi cũng rất là rẻ. Và chúng ta không xác định được đâu là cái giá thật. Có một câu mà tôi thấy rất đúng: Cuộc đời này là vô giá! Vì vậy chúng ta hãy yêu quý, trân trọng cuộc đời này”.

Những chia sẻ xúc động của Nhà báo – MC Lại Văn Sâm được các nghệ sĩ của Ký ức vui vẻ hưởng ứng nhiệt tình. Ngoài ra, NSND Hồng Vân cũng kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi mình đối diện với lưỡi hái tử thần tương tự như câu chuyện của Lại Văn Sâm.

Không chỉ có những câu chuyện vui tươi, Ký ức vui vẻ còn mang đến cho khán giả những bài học giá trị về cuộc sống.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments