Ký Ức Vui Vẻ Mùa 2 Tập 13 FULL | Đại Nghĩa – Vy Oanh – Duy Khánh – Lê Thiện – Mỹ Huyền

1,698
Published on 24/11/2019 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 2 tập 13 Full HD phát sóng ngày 24/11/2019 với 5 khách mời: NSƯT Lê Thiện, ca sỹ Mỹ Huyền, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Vy Oanh và diễn viên trẻ Duy Khánh.

Trong tập 13 chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2, khán giả tiếp tục được gặp gỡ nhiều khách mời nổi tiếng, gồm NSƯT Lê Thiện, ca sỹ Mỹ Huyền, MC Đại Nghĩa, ca sĩ Vy Oanh và diễn viên trẻ Duy Khánh. Mỗi khách mời đều mang đến một ký ức riêng dành cho khán giả. Đặc biệt, tuần này NSƯT Lê Thiện đã mang đến một bầu không khí đáng yêu, sôi động và đầy sức trẻ cho chương trình.

NSƯT Lê Thiện không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt Nam. Hơn 50 năm hoạt động trên sân khấu cải lương, NSƯT Lê Thiện đã khẳng định được tài năng của mình suốt chặng đường dài trong nghề. Không chỉ được khán giả trung niên yêu mến, NSƯT Lê Thiện còn nhận được rất nhiều tình thương từ giới trẻ.

Tuần này, NSƯT Lê Thiện bất ngờ tham gia chương trình Ký ức vui vẻ với vai trò khách mời trong đội thập niên 60. Với nét mặt phúc hậu và giọng nói đầy sức thu hút, NSƯT Lê Thiện hài hước chia sẻ: “Xin chào quý vị khán giả, hiện tại tôi được mọi người gọi là bé Lê Thiện bởi vì tôi cũng còn trẻ lắm”. Câu nói từ một người phụ nữ đã ngoài 70 khiến ai cũng bật cười trước sự hóm hỉnh của bà.

“NSƯT Lê Thiện không chỉ được những khán giả lớn tuổi yêu thích mà đối với khán giả trẻ ở thập niên 2000 cũng dành tình yêu thương đặc biệt đối với bà”, Thanh Duy cho hay.

Nam ca sĩ còn tiết lộ rất nhiều khán giả trẻ đã đặt biệt danh cho NSƯT Lê Thiện là “bà nội quốc dân” bởi hàng loạt vai diễn bà nội phúc hậu, hóm hỉnh trong các bộ phim truyền hình. Gần đây NSƯT Lê Thiện còn tham gia một MV của ca sĩ Bích Phương và được nhiều khán giả trẻ ái mộ hơn.

Vì NSƯT Lê Thiện đã xưng là “bé” nên MC Đại Nghĩa tìm cách biến mình thành nhỏ hơn. Ngay lập tức, MC Đại Nghĩa nhờ sự trợ giúp đến từ Ốc Thanh Vân. Nam MC hóa thân thành “con” của Ốc Thanh Vân để gửi lời chào đến khán giả.

Quá bất ngờ trước sự nhanh trí của MC Đại Nghĩa, nhà báo Lại Văn Sâm cũng phải trầm trồ và trách yêu NSƯT Lê Thiện: “Tất cả là do người vừa là bà nội vừa là bé Lê Thiện nên mọi sự mới thành ra như thế này đây”.

Với màn chào hỏi đầy ắp tiếng cười của tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình, khán giả hứa hẹn sẽ được chứng kiến nhiều điều thú vị trong chương trình Ký ức vui vẻ tuần này.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments