Ký Ức Vui Vẻ Mùa 2 Tập 14 FULL | Gin Tuấn Kiệt – Công Ninh – Anh Quân – Kim Huyền – Đài Phương Trang

924
Published on 01/12/2019 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 2 tập 14 Full HD phát sóng ngày 01/12/2019 với 5 khách mời: Gin Tuấn Kiệt, MC Anh Quân, diễn viên Kim Huyền, NSƯT Công Ninh, nhạc sĩ Đài Phương Trang.

Trong tập 14 chương trình Ký ức vui vẻ, khán giả đã được chào đón sự trở lại của NSND Tự Long với vai trò đội trưởng đội thập niên 80. Trước đó, vì lịch ghi hình của chương trình Ký ức vui vẻ trùng lịch của chương trình Táo quân vi hành, chương trình mà không thể thiếu vai diễn của Táo Tự Long, chính vì vậy NSND Tự Long tạm thời vắng mặt một thời gian. Tiếp nhận trọng trách truyền tải thông điệp ký ức đến với khán giả, MC Quyền Linh trở thành đội trưởng của đội thập niên 80.

Ở mỗi tập phát sóng, sự xuất hiện của đội trưởng Tự Long luôn tạo một nguồn năng lượng dồi dào đúng với tính cách của những con người sống ở thập niên 80. Anh được nhà báo Lại Văn Sâm đặt cho một cái tên thân mật là Tự Long “đa tài” bởi bất cứ gì nam nghệ sĩ cũng biết. Do đó, sự trở lại lần này của NSND Tự Long hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Không dừng lại ở đó, chương trình còn có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt khác, đó là NSƯT Chí Trung. Anh sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng đội thập niên 60, thay cho MC Thanh Bạch.

Với dàn khách mời của chương trình tuần này, khán giả sẽ được gặp gỡ ca sĩ Gin Tuấn Kiệt, MC Anh Quân, diễn viên Kim Huyền, NSƯT Công Ninh, nhạc sĩ Đài Phương Trang.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments