Ký Ức Vui Vẻ Mùa 2 Tập 15 FULL | Osad – Minh Thư – Anh Tuấn – Quang Thắng – Vũ Thanh

1,492
Published on 08/12/2019 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ tập 15 mùa 2 Full HD phát sóng ngày 08/12/2019 với các khách mời nghệ sĩ Vũ Thanh, NSƯT Quang Thắng, MC Anh Tuấn, ca sĩ Minh Thư và nghệ sĩ trẻ Osad.

Tập 15 chương trình “Ký ức vui vẻ” tiếp tục mang đến khán giả những ký ức cùng 5 khách mời đặc biệt: Nghệ sĩ Vũ Thanh, Nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng, MC Anh Tuấn, ca sĩ Minh Thư và nghệ sĩ trẻ Osad. Với dàn khách mời đầy kinh nghiệm sống và có khiếu hài hước, tất cả các đội trưởng đều tin tưởng và giao trọng trách vượt qua thử thách cho những khách mời này.

Ít xuất hiện trên các chương trình truyền hình, Nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng khiến nhiều khán giả háo hức mong chờ khi góp mặt tại “Ký ức vui vẻ”. Nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng chia sẻ: “Đây là một chương trình mà tôi đặc biệt yêu thích. Và thích thú hơn khi được vào miền Nam gặp gỡ các nghệ sĩ tại đây và đặc biệt là “củ Sâm”.

Ngày trước khi “củ Sâm” còn hoạt động ở Đài thì gặp thường xuyên nhưng bây giờ một năm chỉ được gặp 2 lần mà thôi”. Ngay khi Nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng gọi MC Lại Văn Sâm với một biệt danh thân mật là “củ Sâm”, nhiều khán giả bật cười và chắc chắn rằng tình nghệ sĩ giữa họ rất khăng khít.

Đối với đội thập niên 80, Nghệ sĩ nhân dân Tự Long cũng rất thích thú khi có người bạn đầy kiến thức ngồi cạnh mình như MC Anh Tuấn. Với màn chào sân cuối cùng trong tuần này, Osad khuấy động cả trường quay “Ký ức vui vẻ” bằng một đoạn rap của ca khúc hot “Người âm phủ”.

Trong thử thách chung đầu tiên, 5 khách mời phải thi nhau thu hoạch nông sản. Người giành được chiến thắng chung cuộc chính là Nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng. Chính chiến thắng đầy vẻ vang này cũng khiến cho Hồng Vân thốt lên “Em hoàn toàn tin tưởng vào Thắng đấy nhé. Hôm nay có Quang Thắng chung đội với em nên em bớt sợ Tự Long rồi”.

Câu nói ngay lập tức lộ ra “nỗi sợ” bấy lâu nay khi tham gia “Ký ức vui vẻ” của Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân chính là Nghệ sĩ nhân dân Tự Long với độ am hiểu rộng của anh. Niềm vui chưa được bao lâu, Nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng lại khiến Hồng Vân thất bại trong thử thách riêng của đội mình với một câu hỏi mà “ai cũng biết đáp án”. Không những thế đội trưởng Hồng Vân còn đòi đánh đòn Quang Thắng vì làm mất điểm tại thử thách riêng.

Bên cạnh những miền ký ức tươi đẹp được nhắc đến, mỗi nghệ sĩ tham gia chương trình đều có một tâm thế sẵn sàng đương đầu với thử thách và mang lại tiếng cười cho khán giả.

Tập 15 “Ký ức vui vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật (8.12)

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments