Ký Ức Vui Vẻ Mùa 2 Tập 17 FULL | Midu – Vũ Mạnh Cường – Kỳ Phương – Phương Hồng Thủy – Bích Phượng

796
Published on 22/12/2019 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ tập 17 mùa 2 Full HD phát sóng ngày 22/12/2019 với 5 khách mời: Ca sĩ Bích Phượng, Nghệ sĩ ưu tú Phương Hồng Thủy, ca sĩ Kỳ Phương, MC Vũ Mạnh Cường và diễn viên Midu.

Từng xuất hiện tại “Ký ức vui vẻ” mùa 1, nữ ca sĩ Bích Phượng trở lại với “Ký ức vui vẻ” trong vai trò khách mời trong đội thập niên 60 cùng đội trưởng Chí Trung.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Nghệ sĩ ưu tú Phương Hồng Thủy trong thập niên 70 cũng gây được nhiều bất ngờ cho khán giả.

Đội trưởng Hồng Vân tiết lộ: “Phương Hồng Thủy chỉ là nghệ danh thôi chứ tên thật của chị là Hồng Đào. Đặc biệt hơn nữa khi chị có con gái lại đặt tên là Hồng Vân”. Với sự trùng hợp đến ngỡ ngàng mà lần đầu được tiết lộ của Nghệ sĩ ưu tú Phương Hồng Thủy tại chương trình cũng khiến cho MC Lại Văn Sâm bất ngờ.

Vắng bóng một thời gian dài trên sóng truyền hình nhưng dấu ấn của ca sĩ Kỳ Phương để lại trong lòng khán giả vẫn còn sâu đậm. Bên cạnh dàn nghệ sĩ gạo cội xuất hiện trong chương trình, MC Vũ Mạnh Cường và Midu cũng góp mặt vào biệt đội “Ký ức vui vẻ” tuần này.

Trong tập 17, trò chơi huyền thoại “Đông Tây Nam Bắc” gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ khán giả Việt Nam được tái hiện lại tại sân khấu của “Ký ức vui vẻ”. Vừa bắt đầu trò chơi, MC Lại Văn Sâm liền mời đội trưởng Hồng Vân. Và cũng chính MC Lại Văn Sâm là người “gài” đội trưởng Hồng Vân chọn hướng và số lần mở.

Đội trưởng Hồng Vân là người đọc to kết quả “Bạn là người duyên dáng” từ chiếc chóp “Đông Tây Nam Bắc”. Khá bất ngờ khi MC Lại Văn Sâm kiểm chứng lại thì kết quả của trò chơi chính xác chính là “Bạn khá béo” khiến cả trường quay phải bật cười.

Tiếp theo, MC Lại Văn Sâm cũng hỏi khách mời thập niên 80 chọn hướng và muốn mở bao nhiêu lần. Như muốn “trả thù” giùm đội trưởng Hồng Vân, Tự Long đã lên tiếng cho số lần mở “Đông Tây Nam Bắc” đến 19 lần. Không chỉ đứng úp mở bình thường, MC Lại Văn Sâm còn nhún nhảy với vẻ ngoài đáng yêu để đúng với tinh thần của trò chơi. Và sau 19 lần úp mở liên hồi cùng cách nhún nhảy ấy khiến MC Lại Văn Sâm cảm thấy quá mệt khi nhận ra “sai lầm” của mình chọn đội 80 để chơi.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ: “Tự nhiên mình lại thích trò này mà vớ phải những ông không tử tế bắt mình lao động nhiều quá”.

Với những tình tiết thú vị trong từng miền ký ức, tập 17 hứa hẹn mang đến cho khán giả những xúc cảm bồi hồi, tiếc nuối và sự kết nối đặc biệt giúp cuộc sống hiện tại càng đáng sống hơn.

Tập 17 chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 22.12

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments