Ký Ức Vui Vẻ Mùa 2 Tập 18 FULL | Đoan Trang – Hồ Trung Dũng – Mai Tiến Dũng – Hoàng Hải – Trọng Ninh

365
Published on 29/12/2019 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 2 tập 18 Full HD phát sóng ngày 29/12/2019 với 5 khách mời: Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh, Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Hải, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Hồ Trung Dũng và ca sĩ Mai Tiến Dũng.

Tiếp nối dòng hồi ức qua từng thập niên, “Ký ức vui vẻ” tập 18 với sự xuất hiện của 5 khách mời đặc biệt: Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh, Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Hải, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Hồ Trung Dũng và ca sĩ Mai Tiến Dũng. Trong tập này, đội trưởng Chí Trung “phát hoảng” khi bị Hồng Vân và Tự Long “bắt nạt” ngay màn chào sân.

Là một đạo diễn và diễn viên có tiếng, Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh được xem như một bậc đàn anh trong làng điện ảnh Việt Nam.

Bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Ký ức vui vẻ”, Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh đây là một trong những lần hiếm hoi anh xuất hiện trong một gameshow nào đó.

Nghệ sĩ nhân dân Trọng Trinh chia sẻ: “Khi bước tới đây, tôi thật sự choáng ngợp với độ hoành tráng của sân khấu “Ký ức vui vẻ. Chương trình này có sự góp mặt của quá nhiều nghệ sĩ và khán giả làm tôi thấy rạo rực và muốn trở lại như ngày xưa”.

Vừa xong phần chia sẻ của khách mời đội thập niên 60, đội trưởng Hồng Vân liền có ý kiến: “Em xin phép mời 2 người anh ở đội thập niên 60 ngồi lên ghế, không phải họp hội nghị mà phải đứng như thế”.

Ngay lập tức đội trưởng Chí Trung lên tiếng: “Hành động này được xem là quan tâm tới người lớn tuổi hay ma cũ bắt nạt ma mới ấy nhỉ?”. Chớp được thời cơ, đội trưởng Tự Long cũng tranh thủ nhắc khéo đàn anh: “Anh Chí Trung, tính ra anh ngồi có khi còn cao hơn đứng ấy”.

Từng xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt trong cuộc tái hợp của dàn diễn viên “Cảnh sát hình sự” sau 20 năm tại “Ký ức vui vẻ”, diễn viên Hoàng Hải quyết định trở lại với vai trò khách mời của đội thập niên 70 để có cơ hội chia sẻ cùng khán giả nhiều hơn về những ký ức của mình.

Bên cạnh đó, ca sĩ Đoan Trang cũng bày tỏ: “Trang đã được nghe và yêu thích chương trình này từ rất lâu rồi nhưng may mắn quá đến nay cũng được tham dự”.

Trong tập 18, ca sĩ Hồ Trung Dũng chính thức xuất hiện nhưng anh vẫn còn tiếc một điều vì không được ngồi ở thập niên 2000.

Điều đặc biệt, khách mời ở 3 thập niên 80, 90 và 2000 đều là những ca sĩ nổi tiếng nên âm nhạc để khởi động cho một màn ngược dòng ký ức là không thể thiếu. Những ca khúc quen thuộc được gửi đến khán giả với giọng hát của Đoan Trang, Hồ Trung Dũng và Mai Tiến Dũng đã làm nóng bầu không khí tại “Ký ức vui vẻ” tập 18.

Tập 18 chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 được lên sóng vào lúc 21h15 ngày 29.12

Category Tag

Bình Luận

avatar