Ký Ức Vui Vẻ Mùa 2 Tập 8 FULL | Trúc Nhân – Hòa Hiệp – Đào Bá Sơn – Thân Thúy Hà – Đức Khuê

839
Published on 20/10/2019 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 2 tập 8 Full HD phát sóng ngày 20/10/2019 với 5 khách mời Đào Bá Sơn, Đức Khuê, Thân Thúy Hà, Hòa Hiệp và Trúc Nhân.

Trong tập 8 của chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2, khán giả sẽ tiếp tục được gặp gỡ 5 gương mặt khách mời gồm NSND Đào Bá Sơn, NSƯT Đức Khuê, diễn viên Thân Thúy Hà, diễn viên Hòa Hiệp và ca sĩ Trúc Nhân. Tuần này, đội trưởng duyên dáng Hồng Vân trổ tài hát ru khiến MC Lại Văn Sâm vô cùng bất ngờ. Bên cạnh đó, hàng loạt câu chuyện xưa được NSND Đào Bá Sơn, NSND Hồng Vân và diễn viên Thân Thúy Hà chia sẻ một cách chân thật, hài hước.

Tuần trước, chương trình Ký ức vui vẻ đã gửi đến khán giả những hồi ức tươi đẹp về tiếng rao – âm thanh thân thuộc dần trở nên thưa dần trong cuộc sống hiện nay. Lần này, một âm thanh thân quen hơn, ấm áp và đầy yêu thương sẽ được gửi đến khán giả, đó chính là lời ru của mẹ, những câu hát của bà.

Trong thử thách chung của tất cả 5 đội chơi, cùng với sự xuất hiện của nghệ nhân hát ru Cao Minh Hiền, thử thách đặc biệt dành cho cả 5 đội là phải hát tiếp những câu ru mà nghệ nhân Cao Minh Hiền bỏ lửng. Những tiếng ru tuổi thơ được vang lên khiến bất cứ ai cũng phải bồi hồi nhớ lại.

Với câu hát ru đầu tiên mang âm hưởng Bắc Bộ, đội thập niên 2000 đã nhanh chóng bấm chuông giành quyền trả lời. Thuộc nằm lòng bài hát ru tuổi thơ nhưng Thanh Duy vẫn không được tặng điểm vì hát chưa đúng điệu. Ngay lập tức, NSND Hồng Vân giành quyền ưu tiên để được tham gia thử thách.

NSND Hồng Vân nghẹn ngào nói: “Tự nhiên nghe bài này là Vân lại nhớ tới bà nội da diết và cũng chính bài này bà thường hát ru cho Vân trong suốt khoảng thời gian tuổi thơ”.

Không chỉ với lời hát ru mang âm hưởng Bắc Bộ mà những câu hát quen thuộc của người dân miền Tây Nam Bộ cũng không làm khó được Hồng Vân. Đặc biệt, nhà báo Lại Văn Sâm và MC Quyền Linh cũng nể phục tài năng ca hát của vị đội trưởng duyên dáng này.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments