Ký Ức Vui Vẻ Mùa 2 Tập 9 FULL | Mai Phương – Xuân Nghị – Minh Nhí – Phạm Văn Mách – Ánh Hoa

1,410
Published on 27/10/2019 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 2 tập 9 Full HD phát sóng ngày 27/10/2019 với 5 khách mời: Minh Nhí, Phạm Văn Mách, Xuân Nghị, Mai Phương, Ánh Hoa.

Ký ức vui vẻ tập 9 lên sóng tối 27/10 nhận được nhiều tình cảm của khán giả truyền hình với sự hội ngộ của 4 thành viên của Mây Trắng – nhóm nhạc từng “làm mưa làm gió” một thời.

Vào những năm đầu thập niên 2000, nhóm nhạc Mây Trắng nổi lên như một hiện tượng nhờ sự trẻ trung trong âm nhạc và phong cách ăn mặc.

Nhóm có nhiều ca khúc được yêu thích Ai ai ai, Ghét anh, Áo dài ơi, Thầm mong anh quay về… Sau nhiều lần thay đổi thành viên, năm 2013, nhóm tuyên bố ngừng hoạt động trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.

Tập 9 Ký ức vui vẻ là sự hội ngộ của 4 thành viên được cho là ăn ý nhất của nhóm gồm: Ngọc Châu, Yến Trang, Yến Nhi và Thu Ngọc. Trong thử thách của đội thập niên 2000, Xuân Nghị nhanh chóng đoán được nhóm nhạc thần tượng một thời chỉ sau 45 giây.

Diễn viên Xuân Nghị sau đó chia sẻ: “Đây là nhóm nhạc gắn liền với tuổi dậy thì của con, cho phép con ôm mỗi người một cái”. Ngay lập tức, MC Lại Văn Sâm lên tiếng: “Đề nghị Xuân Nghị khúc này không được câu giờ vì ai cũng muốn được lên đấy nhé”.

Không tránh khỏi cảm xúc khi nhìn thấy sự tái hợp của thần tượng, Mai Phương tâm sự: “Mai Phương từng gặp các chị rất nhiều, từng học chung đội kịch Tuổi Ngọc quận 1 nên gần như tuổi thơ của Mai Phương và nhóm Mây Trắng đi song song với nhau. Đặc biệt, Ngọc Châu là người rất thân thiết với Mai Phương trong thời gian Mai Phương có bầu”.

Tiếp lời, Thanh Duy cũng từng có khoảng thời gian ao ước được đứng trên sân khấu để hát như nhóm Mây Trắng.

Sau nhiều năm vắng bóng trên các diễn đàn âm nhạc, sự tái hợp lần này là kỷ niệm đáng nhớ với nhóm. Vừa thể hiện xong ca khúc Ghét anh, ca sĩ Thu Ngọc bồi hồi nhớ lại thời đi hát.

“Đứng đây hát mà cả nhóm run như là chuẩn bị diễn cho live show của mình vậy”, cô nói.

Ngoài khách mời là nhóm Mây Trắng, trong thử thách của đội thập niên 60, nghệ sĩ Ánh Hoa vượt qua thử thách khi đoán đúng nhân vật tuần này chính là danh ca Phương Dung.

Được khán giả yêu mến suốt nhiều thập kỷ qua, danh ca Phương Dung được giới mộ điệu đặt cho một biệt danh là “Nhạn trắng Gò Công”. Danh ca chia sẻ bản thân có hơn 300 đĩa hát và đặc biệt chính nữ danh ca cũng tiết lộ đã bước sang tuổi 77 khiến nhiều khán giả ngạc nhiên.

Trả lời về bí quyết giữ nhan sắc, Danh ca Phương Dung cho biết: “Vì tôi có một người tình và tôi yêu người tình đó từ lúc 5 tuổi đến bây giờ, đó chính là âm nhạc”. Bà cũng nhấn mạnh: “Thật ra cũng không có bí quyết gì ngoài tình yêu gia đình và con cái”. Ngoài ra, bà còn cố gắng mỗi tháng sẽ có 10 ngày ăn chay.

Sau đó, MC Thanh Bạch tiết lộ với khán giả biết mỗi tháng danh ca Phương Dung đều ra đảo khỉ để cung cấp thức ăn cho hơn 4.000 con khỉ. Thanh Bạch tin rằng tình yêu thiên nhiên của bà đã được đáp trả bằng nhan sắc hiện tại.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments