Ký Ức Vui Vẻ Mùa 3 Tập 10 FULL | Minh Hoàng – MC Quỳnh Hoa – Tiến Luật – Lương Bích Hữu – Hà Thanh Xuân – Mạc Văn Khoa – BB Trần

273
Published on 27/01/2021 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 3 tập 10 FULL phát sóng ngày 24/01/2021 với các khách mời Minh Hoàng – MC Quỳnh Hoa – Tiến Luật – Lương Bích Hữu – Hà Thanh Xuân – Mạc Văn Khoa – BB Trần.

Ký ức vui vẻ tập 10 chào đón nghệ sĩ Minh Hoàng (thập niên 70), MC Quỳnh Hoa (thập niên 80), đội trưởng Tiến Luật – ca sĩ Lương Bích Hữu (thập niên 90), ca sĩ Hà Thanh Xuân (thập niên 00) và đội trưởng Mạc Văn Khoa – diễn viên BB Trần (thập niên 10).

Sự xuất hiện của danh ca Tuấn Ngọc đã khiến các nghệ sĩ phải “đứng hình” trước vẻ phong độ và lịch lãm của anh trên sân khấu. Ở ngưỡng tuổi 70, danh ca Tuấn Ngọc vẫn giữ nguyên nét “tình” trong phong thái, tiếng hát và giọng nói truyền cảm. Nếu như những năm tháng thanh xuân của nam danh ca khiến cho người ta phải ngưỡng mộ thì sự trầm lắng sau nhiều trải nghiệm của anh lại chạm tới trái tim của khán giả.

Không nằm ngoại lệ, NSND Hồng Vân cũng từng là một cô gái ôm trong mình nỗi “tương tư” dành cho tiếng hát Tuấn Ngọc. Khi đó cô cùng bạn thân – nghệ sĩ diễn viên Hồng Đào từng “mê” Tuấn Ngọc đến nỗi ao ước được gặp thần tượng dù chỉ một lần. Khi Hồng Đào sang nước ngoài, lá thư đầu tiên của cô gửi về cho NSND Hồng Vân không quên nói điều quan trọng: “Vân ơi, đã gặp được anh Tuấn Ngọc rồi!”.

Đây cũng là lần đầu tiên NSND Hồng Vân được đối diện và lắng nghe những lời chia sẻ tâm tình của danh ca Tuấn Ngọc. Nhân dịp này, nữ đội trưởng đã lấy hết can đảm để bày tỏ sự ngưỡng mộ anh từ những năm tháng thanh xuân của mình. Thậm chí, NSND Hồng Vân còn tiết lộ: “Em trai em mê anh đến nỗi… không biết sao mà giống y hệt anh. Rồi con trai của em trông cũng giống anh nữa, cái này có mọi người làm chứng”. Là người đã từng gặp con trai của NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Hoàng gật gù khẳng định điều này.

Nữ đội trưởng còn hài hước bật mí thêm: “Em không sợ chương trình phát sóng vì chồng em cũng mê anh Tuấn Ngọc nữa”. Khi nghe được câu chuyện này, danh ca Tuấn Ngọc hết ngạc nhiên lại bật cười. Anh cũng trân trọng nói lời cảm ơn khi nghệ sĩ Minh Hoàng chia sẻ: “Tôi xem anh hát lần đầu tiên trên truyền hình và rất hâm mộ. Anh chính là ký ức thời trai trẻ của tôi”.

Đứng trên sân khấu Ký ức vui vẻ, danh ca Tuấn Ngọc từ tốn chia sẻ những ký ức và cả tâm tư suốt nhiều năm theo đuổi nghệ thuật của mình. Mặc dù được công chúng trong và ngoài nước yêu thương đón nhận nhưng bản thân Tuấn Ngọc chưa bao giờ thấy mình hát hay. Danh ca tâm sự: “Hồi xưa đi hát tôi chỉ mong có một người nghĩ rằng mình hát hay, thế là hạnh phúc rồi”.

Thời gian và những thăng trầm trôi qua nhưng danh ca Tuấn Ngọc chưa bao giờ ngừng học hỏi vì anh không muốn bản thân đứng im một chỗ. “Hồi còn trẻ ai cũng kiêu căng hết. Càng học hỏi tôi càng thấy mình tự tin hơn nhưng bớt kiêu căng. Tự tin là vì tôi biết người bình thường muốn ở chỗ tôi đang đứng đây thì phải học hỏi ghê lắm nhưng nơi tôi bây giờ cũng chưa là gì hết. Thành ra tôi tự tin nhưng không dám tự phụ, người có tài nhiều lắm, âm nhạc thì bao la, càng học càng thấy mình không biết gì hết” – danh ca Tuấn Ngọc bày tỏ.

“Tôi cũng rất muốn kiêu căng lắm vì phải thấy mình giỏi mới kiêu căng, còn tôi không thấy mình giỏi nên không dám”. Sự khiêm nhường của danh ca Tuấn Ngọc cũng khiến MC Lại Văn Sâm cùng các nghệ sĩ đồng tình, trân trọng.

Trong một thử thách của tập 10 liên quan đến việc đưa vợ đi đẻ, hai đội trưởng Tiến Luật và Mạc Văn Khoa cũng có cơ hội chia sẻ về hành trình của mình.

Với Tiến Luật, dường như quá trình “vượt cạn” của Thu Trang khá suôn sẻ kể từ lúc vỡ ối cho đến khi vào viện mổ. Thậm chí khi vừa sinh xong, vợ anh vẫn còn đủ bình tĩnh để gọi điện thông báo cho chồng: “Bác sĩ đang may vết mổ cho em”.

‘Ký ức vui vẻ’: NSND Hồng Vân ‘mê’ danh ca Tuấn Ngọc từ khi còn trẻ
Tuy vậy khi hết thuốc giảm đau, cơn đau mới thật sự ập đến. Nhìn thấy vợ nằm một chỗ, chỉ một cử động nhỏ cũng ứa nước mắt khiến cho Tiến Luật cảm thấy đau thay. Cũng vì ám ảnh quá thương vợ mà Tiến Luật và Thu Trang chưa có con thứ hai.

Đối với Mạc Văn Khoa, anh khẳng định rằng nếu để kể hết hành trình đưa vợ đi đẻ chắc phải dài bằng… 2 tập Ký ức vui vẻ. Không may mắn, vợ của Mạc Văn Khoa trở dạ ngoài dự kiến khi cả 2 đang ở Vũng Tàu. Trên chuyến xe chở vợ đi cấp cứu, chàng diễn viên đã cố gắng hết sức bình tĩnh. Đến khi biết tin con ra đời do thiếu tháng nên chỉ nặng 1,9kg, anh chàng đã khóc hết nước mắt. Suốt cả đêm hôm đó, Mạc Văn Khoa thức trắng chỉ ngồi nhìn cánh cửa phòng chờ vợ.

Lần đầu tiên cho con bú sữa, vừa xúc động vừa thương con, anh chàng lại rơi nước mắt. Sau khi kể lại hành trình gian nan này, Mạc Văn Khoa xin phép chương trình cho nhắn gửi một lời tới con gái của mình (tại thời điểm đó em bé được 20 ngày tuổi): “Chỉ mong con hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn, con giống bố lắm”. Nghe tới đây tất cả mọi người cùng bật cười xen lẫn cảm động trước câu chuyện của các ông bố.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments