Ký Ức Vui Vẻ Mùa 3 Tập 11 FULL | Trần Ngọc Phong – Đăng Dương – Hồ Việt Trung – Hamlet Trương – Mai Thanh Hà

229
Published on 02/02/2021 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 3 tập 11 FULL phát sóng ngày 01/02/2021 với 5 khách mời Trần Ngọc Phong – Đăng Dương – Hồ Việt Trung – Hamlet Trương – Mai Thanh Hà.

Ký ức vui vẻ tập 11 vừa lên sóng tối 31/1/2021 với sự xuất hiện của đạo diễn Trần Ngọc Phong (thập niên 70), ca sĩ Đăng Dương (thập niên 80), ca sĩ Hồ Việt Trung (thập niên 90), ca sĩ – nhà văn Hamlet Trương (thập niên 00) và diễn viên Mai Thanh Hà (thập niên 10). MC Lại Văn Sâm một lần nữa đồng hành cùng chương trình với vai trò MC.

Ngoài cuộc gặp gỡ thú vị với khách mời Hà Trần và ekip sản xuất Mẹ con Đậu Đũa, tập 11 Ký ức vui vẻ còn mang đến cho người xem trận tranh cãi quyết liệt đến từ Mai Thanh Hà và S.T Sơn Thạch.

Riêng với Mai Thanh Hà, đây là lần thứ 2 cô đến với chương trình. Nữ diễn viên cùng đội với ca sĩ S.T. Điều thú vị là trước đây, Mai Thanh Hà và S.T từng gặp nhau trong một lớp học về diễn xuất của diễn viên Kathy Uyên.

Dù vậy, khi bước vào Ký ức vui vẻ, đội của S.T và Mai Thanh Hà không tránh khỏi những tranh cãi. Trong các phần thử thách, Mai Thanh Hà đã thuyết phục thành công S.T tin vào những lựa chọn của mình. Nhờ vậy, đội của Mai Thanh Hà và S.T đã giành chiến thắng chung cuộc. Thấy S.T Sơn Thạch và Mai Thanh Hà tranh cãi, MC Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ còn lại đều bật cười thích thú.

Cũng trong chương trình, các khách mời và khán giả đã có dịp gặp gỡ ekip phim Mẹ con Đậu Đũa sau 23 năm với nhiều câu chuyện vui buồn lần đầu tiên kể và những lời tâm sự của diva Hà Trần. Mai Thanh Hà cho biết cô không tham gia nhiều chương trình vì muốn dành thời gian cho phim ảnh và thời trang nhưng với Ký ức vui vẻ, nữ diễn viên luôn có một tình cảm đặc biệt vì qua chương trình, cô được học hỏi và biết thêm nhiều câu chuyện thú vị về các nghệ sĩ tiền bối cũng như được sống lại nhiều kí ức thật đẹp thuở ấu thơ.

Ra mắt năm 1998, bộ phim Mẹ con Đậu Đũa là một ký ức ngọt ngào khó quên đối với khán giả. Trong tập Ký ức vui vẻ phát sóng tuần này, ekip phim đã hội ngộ sau 23 năm, gồm có: đạo diễn Trương Dũng, NSƯT Công Ninh, NSƯT Hạnh Thúy, diễn viên Tuyết Dung và diễn viên Thiên Tú.

Mặc dù được thực hiện trong thời điểm khó khăn, thiếu thốn về mọi mặt nhưng ekip Mẹ con Đậu Đũa đã thực sự mang đến cho khán giả một bộ phim nhiều ý nghĩa và xúc động về tình cha con. NSƯT Hạnh Thúy hài hước tiết lộ: “Hồi quay phim này thầy Công Ninh còn là trai tân” khiến cho tất cả mọi người cùng bật cười.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments