Ký Ức Vui Vẻ Mùa 3 Tập 12 FULL | NTK Đức Hùng – Phi Nhung – Thành Trung – Nhan Phúc Vinh – Khả Như – Khánh Vân – S.T Sơn Thạch

144
Published on 07/02/2021 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 3 tập 12 FULL phát sóng ngày 07/2/2021 với 5 khách mời NTK Đức Hùng, ca sĩ Phi Nhung, đội trưởng Thành Trung – diễn viên Nhan Phúc Vinh, diễn viên Khả Như, đội trưởng Hoa hậu Khánh Vân – ca sĩ S.T Sơn Thạch.

Nếu như miền Bắc chuộng hoa đào thì miền Nam lại ấm sắc mai. Nói về thú chơi hoa, các nghệ sĩ cũng có rất nhiều trải nghiệm và câu chuyện đáng nhớ.

Thú chơi hoa của người miền Bắc cũng phụ thuộc vào thời tiết để mua sớm hay muộn, làm sao để mấy ngày Tết hoa sẽ bừng nở.

Ca sĩ Phi Nhung hào hứng kể về sở thích mua sắm hoa dịp Tết. Nữ ca sĩ không quan trọng hoa có kịp nở hay không mà cô vô cùng thích thú cảm giác được trang trí lên cây.

Đối với NSND Hồng Vân, đêm 30 Tết là khoảng thời gian rất ngọt ngào của hai vợ chồng.

Đối với diễn viên Nhan Phúc Vinh, nhìn thấy sắc hoa ngày Tết anh nhớ và thương mẹ ở quê nhiều hơn.

Đây là một dịp hiếm hoi trong năm để các thành viên trong nhà tụ họp, cùng trò chuyện sum vầy chuẩn bị đón Tết.

Bữa cơm tất niên còn là thời khắc đặc biệt mà nhưng người xa quê mong chờ – khoảnh khắc đoàn viên.

Bữa cơm tất niên trong ký ức của đội trưởng Thành Trung như một cuốn băng được phát lại trong 34 năm cuộc đời, khi bữa cơm ấy còn ba mẹ.

Nói tới đây, đội trưởng Thành Trung không thể cầm được nước mắt vì nhớ thương ba mẹ.

Cơm tất niên của gia đình diễn viên Nhan Phúc Vinh không thể nào thiếu món thịt kho hột vịt do chính tay mẹ anh làm.

Có thể ngoài kia biết bao cao lương mỹ vị nhưng chẳng gì ngon bằng cơm mẹ nấu. Khi kể tới đây, nam diễn viên cũng nghẹn ngào xúc động.

Qua chương trình, anh cũng muốn nhắn nhủ tới người thân của mình những cảm xúc trong lòng mà chưa bao giờ anh nói ra suốt bao nhiêu năm.

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments