Ký Ức Vui Vẻ Mùa 3 Tập 7 FULL | Kim Xuân – Hồng Hạnh – Thanh Thức – Quốc Bình – Đỗ Duy Nam – Hà Thu – Chế Nguyễn Quỳnh Châu

1,139
Published on 04/01/2021 by

Gameshow Ký Ức Vui Vẻ mùa 3 tập 7 FULL phát sóng ngày 03/01/2021 với các khách mời: NSND Kim Xuân (thập niên 70), ca sĩ Hồng Hạnh (thập niên 80), đội trưởng Thanh Thức và MC Quốc Bình (thập niên 90), diễn viên Đỗ Duy Nam (thập niên 00), đội trưởng Á hậu Hà Thu – diễn viên, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu (thập niên 10).

Lần hiếm hoi xuất hiện tại các chương trình truyền hình, nghệ sĩ Xuân Hinh đã có dịp trải lòng về khoảng thời cơ cực trước khi thành diễn viên hài.

Nhắc tới người mẹ đã mất cách đây gần 20 năm, nghệ sĩ Xuân Hinh không khỏi nghẹn ngào. Nhà nam nghệ sĩ có 7 anh chị em, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Khi anh theo học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, có lần mẹ từng lặn lội ra tận bến xe dúi vào tay con trai những tờ tiền mồ hôi nước mắt.

Nghệ sĩ Xuân Hinh là khách mời tiếp theo tại “Ký Ức Vui Vẻ© Được Lao Động cung cấp Nghệ sĩ Xuân Hinh là khách mời tiếp theo tại “Ký Ức Vui Vẻ

“Mẹ tôi phải lội xuống nước hớt 4 gánh bèo, gánh đi bộ 3 cây số mới có tiền cho tôi. Tôi cứ nhìn hình ảnh mẹ mà 2 hàng nước mắt chảy”, nghệ sĩ Xuân Hinh bồi hồi nhớ lại.

Vì cuộc sống quá khốn khó, nghệ sĩ Xuân Hinh đã đi buôn để kiếm thêm chút đồng ra, đồng vào. Anh đã buôn tất cả mọi thứ, “kể cả những thứ hạ đẳng nhất”. Quãng đường đi buôn của chàng sinh viên thời ấy là 12 tiếng đồng hồ đạp xe 14 cây số vào trong rừng, mua vàng cốm của người dân tộc để mang đi bán. Cho tới tận bây giờ, nghệ sĩ Xuân Hinh vẫn còn nhớ những đêm dài hun hút, đạp xe cầm đèn pin, một bên là vực thẳm.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments