Lá Bài Tẩy Tập 1 FULL | La Thành – Xuân Nghị – Huỳnh Anh – Pinky

418
Published on 19/05/2021 by

Phim Lá Bài Tẩy tập 1 FULL phát sóng ngày 14/05/2021 với các diễn viên La Thành, Huỳnh Anh, Xuân Nghị, Võ Mỹ Phương, Pinky…

Lá Bài Tẩy là web drama được thực hiện dựa trên bộ phim điện ảnh Vô Gian Đạo, ra mắt vào tháng 9/2018. Nội dung phim khai thác câu chuyện trong thế giới đầy lọc lừa của những tay bịp. Trong đó, Cháy, Đạo, Thạch và Tâm là những chàng thanh niên cùng nhau kiếm tiền bằng những trò bịp trong bài bạc. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ ngày càng phức tạp hơn khi họ gặp phải tên đại ca giang hồ khét tiếng máu lạnh.

Giữa một bộ phim ngập tràn những chiêu trò lừa gạt, vẫn xuất hiện một câu chuyện tình yêu chân thành, lãng mạn giữa Cháy và Linh. Trong một dịp tình cờ, Cháy đã gặp được Linh, một cô gái xinh đẹp nhưng lại bị mù đôi mắt. Vẻ đẹp trong trẻo và tấm lòng của Linh đã làm Cháy thật sự rung động, khiến anh sẵn sàng bất chấp tất cả để chinh phục, bảo vệ cô.

Bên cạnh La Thành, Lá Bài Tẩy còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tuổi, tài năng như Huỳnh Anh, Xuân Nghị, Võ Mỹ Phương,… Nếu như đây là vai diễn đầu tiên mà Huỳnh Anh thử sức với nhân vật phản diện thì vai trò của Xuân Nghị được hé lộ ở cuối phim sẽ khiến người hâm mộ bất ngờ.

Có thể nói, giữa La Thành và nhân vật Cháy này có rất nhiều nét tương đồng với nhau. Nếu như trước đó, La Thành từng rơi vào bế tắc vì cờ bạc thì với Cháy, bờ bạc cũng chính là chiêu thức để anh kiếm sống. Vì vậy nên khi vào vai Cháy, La Thành có thể phần nào hiểu được tâm trạng, cảm xúc mà nhân vật đang phải trải qua, từ đó có thể diễn tả rõ nét và chân thật nhất cho người xem.

Bên ngoài, Cháy có vẻ là một anh chàng xảo trá, lươn lẹo nhưng thực chất, anh lại sống rất tình cảm và trọng tình nghĩa. Nhân vật này có những diễn biến tâm lý nội tâm vô cùng phức tạp, đòi hỏi La Thành phải có kỹ năng diễn xuất thật tốt mới có thể thể hiện tốt được. Bên cạnh đó, việc La Thành từng đảm nhận những vai diễn hài hước trước đây cũng phần nào khiến khán giả nghi ngờ, không biết anh có đủ sức tạo ra những cú twist kịch tính cho phim hay không.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments