Lạ Lắm À Nha Tập 1 FULL | Trương Thế Vinh – Khả Như – S.T Sơn Thạch

242
Published on 01/03/2021 by

Gameshow Lạ Lắm À Nha tập 1 FULL phát sóng ngày 24/02/2021 với 3 khách mời: Khả Như, Trương Thế Vinh, S.T Sơn Thạch.

Trong tập này có sự tham gia của các khách mời Trương Thế Vinh, S.T Sơn Thạch và Khả Như. Mở đầu chương trình, trước sự xuất hiện của Trương Thế Vinh, khán giả vỗ tay phấn khích và liên tục reo hò khiến Trường Giang “ghen tị”: “Thấy đàn ông, con trai đẹp là la quá trời la. Hồi nãy tui xuất hiện sao không ai la”.
Bên cạnh đó, S.T Sơn Thạch cũng có màn chào sân ấn tượng không kém. Anh ngỏ ý được chương trình phát lại đoạn nhạc 2 lần để mình ra chào lại. Cũng chính vì thế, Khả Như như “người vô hình” khi bước ra mà không ai giới thiệu. Nữ diễn viên ngơ ngác: “Ủa ủa, giới thiệu em chưa? Ở trong kia em thấy ai đẩy em ra, nhưng sao ra lại thấy S.T đang chào”. Sau đó, khi được khán giả vỗ tay và hô tên, cô vui mừng tuyên bố: “Bữa nay em đi lấy chồng, thấy em giống cô dâu không?”. Tuy nhiên, Khả Như nhận lại ánh nhìn phũ phàng kèm lời “cà khịa” từ Trường Giang: “Không! Cái bộ đầm này sẽ là một sự yêu thương dành cho các bạn hậu đài ha. Bộ đồ nhìn chắc ngứa lắm hả em?”, khiến cả trường quay bật cười.

Trong chương trình này, mỗi tập sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, có khả năng ca hát để cùng tạo ra những màn song ca độc đáo. Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau từng màn song ca cùng nhân vật bí ẩn sẽ phải đoán được đó là ai thông qua giọng hát.
Sau khi giới thiệu về luật chơi của chương trình, Trường Giang đề nghị các khách mời hát một đoạn để khấy động sân khấu. Trương Thế Vinh tự tin vừa hát kèm vũ điệu sôi động khiến cả trường quay vỗ tay thích thú. Đến lượt Khả Như, khi cô vừa cất lời đã bị nam MC chặn lại. Anh nói: “Khả Như phải hát một đoạn ca cổ nào đó vì em người miền Tây mà”, khiến cô suy sụp, ngồi bệt xuống sân khấu. Dù vậy, khi lấy lại tinh thần, nữ diễn viên gốc Hậu Giang đã thể hiện một đoạn hò cực ngọt khiến Trường Giang phải trầm trồ khen ngợi.

Trước đó, Khả Như từng gây chú ý chia sẻ tin nhắn bị Trường Giang hối thúc chuyện kết hôn. Cụ thể, anh nhắn tin: “Lấy chồng, sinh con cho ba mẹ vui em ơi. Anh đi 100 triệu”. Chưa dừng lại ở đó, ông xã Nhã Phương còn tuyên bố sẽ làm MC đám cưới, đi bưng quả, tài trợ xe đưa dâu, tặng vest cho chú rể với phương châm: “Chỉ cần em lấy chồng, mọi thứ để anh lo”. Đáp lại sự nhiệt tình của nam danh hài, Khả Như viết: “Trời ơi em cũng muốn mà chưa ai hốt em”. Chưa dừng lại ở đó, khi công khai đoạn tin nhắn này lên mạng xã hội, Khả Như còn tâm sự: “Anh tôi nhắn nhủ đọc mà muốn quỵ. Ổng gặp là ổng nhai như nhai ngải, thấy không thấm ổng sale-off luôn rồi”, khiến khán giả thích thú.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments