Lạ Lắm À Nha Tập 11 FULL | Kha Ly – Phạm Trưởng – Mạc Văn Khoa

230
Published on 05/05/2021 by

Gameshow Lạ Lắm À Nha tập 11 FULL phát sóng ngày 05/05/2021 với 3 khách mời: Kha Ly, Phạm Trưởng, Mạc Văn Khoa.

Tập 11 “Lạ lắm à nha” với sự tham dự của các nghệ sĩ: Kha Ly, Phạm Trưởng, Mạc Văn Khoa sẽ đem đến nhiều sự bất ngờ xen lẫn cảm xúc bồi hồi, đặc biệt là với khán giả 8x,9x.

Vốn quen thuộc với khán giả trong vai trò diễn viên hài, Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi nhận lời tham gia một chương trình ca nhạc thực tế.

Đến với “Lạ lắm à nha”, Á quân Cười Xuyên Việt chia sẻ mình vừa sụt 5 kg vì chăm con, và khá hồi hộp khi đến với chương trình vì chưa hát “live” bao giờ, tuy nhiên anh cảm thấy tự tin hơn vì có vợ đi theo cổ vũ.

Phạm Trưởng cũng có màn chào sân ấn tượng khi song ca ngẫu hứng với Mạc Văn Khoa ca khúc “Trang giấy trắng” – hit làm nên tên tuổi của anh.

Nam ca sĩ được biết đến khi là thành viên và cũng là nhạc sĩ sáng tác các ca khúc chính cho nhóm Vboys. Giai đoạn 2006 đến 2008 được xem là thời điểm mà nhóm Vboys đã tạo nên một “cơn sốt” tại thị trường âm nhạc miền Tây và Thành phố Hồ Chí Minh với “Đàn ông là thế”.

Góp mặt trong “Lạ lắm à nha” tuần này, Phạm Trưởng đã bật cười khoái chí sau khi nghe nhân vật bí ẩn hát xong hai câu đầu tiên, liệu sự tự tin của anh sẽ mang đến chiến thắng hay “thất bại thảm hại”?,

Bóng hồng duy nhất trong tuần này, diễn viên Kha Ly xuất hiện cực kỳ dễ thương, duyên dáng với bộ váy hồng và nụ cười rạng rỡ.

Khi được đàn anh Trường Giang hỏi “Nếu người song ca hôm nay là Thanh Duy thì em có nhận ra không”, nữ diễn viên đã tự tin khẳng định chắc nịch sẽ nhận ra giọng chồng mình vì hai người “hát với nhau mỗi ngày”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments