Lạ Lắm À Nha Tập 6 FULL | Vũ Cát Tường – LyLy – Duy Khánh

284
Published on 04/04/2021 by

Gameshow Lạ Lắm À Nha tập 6 FULL phát sóng ngày 31/03/2021 với các khách mời Ca sĩ Vũ Cát Tường, nhạc sĩ LyLy, diễn viên Duy Khánh.

Tập 6 “Lạ lắm à nha” với sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt: Ca sĩ Vũ Cát Tường, nhạc sĩ LyLy, diễn viên Duy Khánh và các nhân tố bí ẩn hứa hẹn mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

Không chỉ là tác giả đứng sau hàng loạt các bản hit như “Anh nhà ở đâu thế?”, “Không sao mà em đây rồi”,… LyLy còn được yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trong trẻo, đáng yêu cùng giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc.

Tham gia Lạ Lắm À Nha, nữ nhạc sĩ sinh năm 1996 lễ phép gọi đàn anh Trường Giang là chú – cháu và tự tin khẳng định chắc nịch mình sẽ là người chiến thắng với chiếc vương miện của chương trình.

Chấp nhận lời thách đố của nữ khách mời xinh đẹp, Trường Giang chơi lớn, mời LyLy đến quán ăn của mình và miễn phí một năm.

Sự phóng khoáng và chịu chơi của “Mười Khó” khiến khán giả thích thú và liên tục cổ vũ. Đáp lại, nếu như anh là người chiến thắng thì sẽ nhận được một ca khúc viết riêng từ LyLy.

Lên ý tưởng “lấn sân làm ca sĩ”, Trường Giang liên tục đưa ra lời mời thú vị cho Duy Khánh và Vũ Cát Tường khi sắp xếp Duy Khánh làm diễn viên nam chính trong MV và Vũ Cát Tường là người hát song ca cùng anh.

“Cô giáo Khánh” nhanh chóng nhận lời tham gia với lời hứa có thể “đóng một tháng miễn phí”.

“Lạ lắm à nha” là chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn “chặt chém” đầy hài hước giữa MC Trường Giang và các nghệ sĩ khách mời.

Mỗi tập sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca có 1-0-2 được live 100%.

Nhiệm vụ của mỗi ca sĩ khách mời sau mỗi màn song ca cùng nhân vật bí ẩn sẽ phải đoán được họ ai thông qua giọng hát.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments