Làm Rể Mười Xuân Tập 2 FULL | Minh Thành bị Tường Vi gây tai nạn mất trí nhớ

1,562
Published on 29/01/2020 by

Phim Làm Rể Mười Xuân tập 2 Full HD phát sóng ngày 29/01/2020 với tình tiết Minh Thành bị Tường Vi gây tai nạn làm mất trí nhớ.

Sau những tháng ngày cật lực chăm chút kênh Youtube, ông Mười Xuân (NSND Thanh Nam) hạnh phúc biết bao khi có được trong tay nút bạc danh giá. Ngoài Quốc Thịnh (Khánh Ngô), ông vẫn chưa tiết lộ nửa lời chuyện vui cho hai cô con gái Thanh Đào – Thanh Mai biết. Xui thay tiệc chưa bắt đầu đã vội tàn. Bởi cái tính cẩu thả mà anh Sáng đã phá toang không khí của gia đình khiến ông Mười Xuân tức giận.

Đúng lúc Quốc Thịnh sang nhà ăn tiệc mới hé lộ chuyện ông Mười Xuân vừa nhận được nút bạc Youtube. Bỏ qua cơn tức giận trước đó, mọi người cùng làm tiệc chúc mừng cho ông Mười Xuân. Vì nhà không có nước nên Thanh Đào đã xung phong đi mua. Trên đường đi, cô vô tình tông xe gây tai nạn cho Phương Đông khi đang dí theo tên ăn cướp. Cô đã gọi điện trợ cứu Thanh Mai, đúng lúc ông Mười Xuân vào phòng và nghe được câu chuyện nên liền chạy vào bệnh viện để trợ giúp con gái.

Sau một thời gian hôn mê, Phương Đông tỉnh dậy và không còn nhớ rõ bản thân mình là ai? Vì cú va đập mạnh trong lúc xảy ra tai nạn đã khiến anh bị mất trí nhớ, điện thoại lại bị cướp nên không thể tìm được người thân. Ông Mười Xuân đã quyết định đưa Phương Đông về nhà ở tạm cho đến khi bình phục trí nhớ và tìm được người thân. Mặt khác, Quốc Thịnh vốn là chàng trai có tình cảm với Thanh Đào, nhìn thấy cô quan tâm chăm sóc cho Phương Đông nên tức giận ra mặt. Và rồi một anh chàng khó tính như Đông sẽ có cuộc sống mới

Mặt khác, chiếc áo trắng Thanh Đào bị dính cà phê trước đó đã mang đi nhờ anh Sáng tẩy giúp. Nào ngờ anh Sáng chẳng biết cách dùng nước tẩy, kết quả áo của Thanh Đào lẫn khách bỏ giặt bị lem màu be bét. Thanh Mai biết chuyện tức giận, cầm điện thoại của chồng ném bể. Anh Sáng nhiều lần dẻo miệng xin xỏ, năn nỉ vợ mua điện thoại mới nhưng bất thành, thậm chí cô còn lấy điện thoại “đập đá” cũ mà ông Mười Xuân bỏ cho chồng xài.

Quyết tâm phải có điện thoại mới, Anh Sáng âm mưu mua rượu trái cây giả làm nước ngọt dụ dỗ Thanh Mai. Vì tham uống mà Thanh Mai đã trúng kế của chồng. Lợi dụng vợ không tỉnh táo lúc say, anh Sáng đã đem tờ cam kết cho tiền chồng đưa cô ký rồi đi mua điện thoại mới. Liệu rằng sau khi Thanh Mai biết chuyện sẽ xử lý chồng cũng như điện thoại này ra sao?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments