Làm Rể Mười Xuân Tập 6 FULL | Lê Minh Thành gây hấn với Khánh Ngô vì dám theo đuổi Tường Vi

1,349
Published on 14/02/2020 by

Phim Làm Rể Mười Xuân tập 6 Full HD phát sóng ngày 14/02/2020 với tình tiết Lê Minh Thành gây hấn với Khánh Ngô vì dám theo đuổi Tường Vi.

Dọn sang nhà Thanh Đào sinh sống, Phương Đông lạ lẫm với mọi thứ xung quanh nên luôn hỏi và đòi khám phá khắp nơi. Một lần cùng gia đình đi tham quan vườn kiểng, ông Mười Xuân thấy Phương Đông thích thú nên nhờ Thanh Đào dẫn anh đi tham quan. Thanh Đào đã dẫn anh ra chợ dạo một vòng, sẵn tiện mua một vài thứ. Ở chợ, Phương Đông vô tình nghe được tiếng ai đó đang gọi nên len lỏi mà đi theo rồi bị lạc. Thanh Đào một thân dăng nắng chạy đi tìm anh ở khắp nơi đến ngã bệnh.

Vì không muốn cha cùng mọi người trách phạt Phương Đông, cô đã nói dối với gia đình rằng mình đi ăn cùng với bạn bè. Chứng kiến Thanh Đào vì mình bệnh nặng, chàng thiếu gia “vô dụng” như Phương Đông đã xắn tay áo vào bếp, tự tay pha cho cô một ly trà gừng. Anh còn hối hả chạy đi tìm thức ăn khắp nơi dưới bếp khi biết Thanh Đào đói bụng. Cô thật sự đã nhìn thấy và rất cảm động với tấm lòng của Phương Đông dành cho mình.

Mặt khác, ông Mười Xuân thường xuyên kêu Quốc Thịnh (Khánh Ngô) sang nhà chơi, sắm sửa và chuẩn bị đồ Tết như một chàng rể quý trong gia đình. Nhìn Quốc Thịnh được ông Mười Xuân yêu thương, Phương Đông liền xem anh chàng như cái gai trong mắt. Tuy rằng Đông thường xuyên “cà khịa” Thanh Đào – Quốc Thịnh là một cặp, nhưng trong tâm anh chàng, Thịnh chằng khác gì một tên địch thủ “đáng ghét”. Liệu rằng Quốc Thịnh – Phương Đông sẽ tiếp tục tung chiêu gì để lấy lòng Thanh Đào cùng gia đình cô?

NSND Thanh Nam “cạn lời” với bàn cúng tổ tiên của con cái trong ngày Tết

Vì bận công việc nên ông Mười Xuân đã giao nhiệm vụ cho các con ở nhà chuẩn bị mâm ngũ quả, nấu ăn theo truyền thống của dân tộc để dọn bàn cúng rước tổ tiên. Bản thân anh Sáng (Lê Nam) vốn đã khác người, nên tất nhiên mâm ngũ quả do anh chuẩn bị cũng phải khác người không kém. Chưa kể đến “thiếu gia” Phương Đông vừa cắm vừa phá, ông Mười Xuân kêu cắm hai bình nhưng chỉ còn một. Còn món ăn do Thanh Đào nấu cũng thi nhau cháy đen.

Phương Đông đã nảy ra ý định chuẩn bị một bàn cúng tổ tiên độc lạ theo phong cách Tây hóa với những món như hamburger, rượu cùng rau xà lách. Ông Mười Xuân “cạn lời” vì quá sai lầm khi giao hết nhiệm vụ cho con cái. Liệu rằng tình tiết hấp dẫn nào sẽ xảy ra tiếp sau đó?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments