Làm Rể Mười Xuân Tập Cuối FULL | Đông Đào chính thức về chung 1 nhà

252
Published on 23/03/2020 by

Phim Làm Rể Mười Xuân tập cuối Full HD phát sóng ngày 20/03/2020 với tình tiết Đông Đào chính thức thành một đôi, những người yêu nhau lại quay về với nhau.

Khánh Ngô đau khổ khi bị Tường Vi từ chối tình cảm

Sau khi hồi phục trí nhớ, Đông trở về nhà ông Mười sống và tỏ ra bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Dù biết Đông đã nhớ lại mọi thứ nhưng Đào vẫn đề nghị cả hai tiếp tục “đóng vai” tình nhân để che mắt mọi người. Bởi cô không muốn việc này gây xáo trộn gia đình mình. Dưới thân phận người yêu, Đông tiếp tục ở bên cạnh Đào như trước và chính những gần gũi này đã khiến cho trái tim Đông có những rung động mơ hồ.

Giấu tất cả mọi người nhưng Đào lại đem chuyện Đông hồi phục trí nhớ nói cho câu em hàng xóm thân thiết – Thịnh. Biết chuyện Đông đã quên hết chuyện tình cảm với Đào, Thịnh quyết tâm công khai theo đuổi “người thương”.

Anh tìm mọi cơ hội để được ở bên Đào và làm cho cô vui nhưng đường như Đào vẫn luôn nghĩ về Đông. Thấy Đào như vậy, Thịnh rất đau lòng. Trong lúc không kiềm chế được cảm xúc, cậu em hàng xóm “liều mạng” thổ lộ tình cảm của mình “Em biết lúc nói ra là không phù hợp nhưng thật sự em rất nghiêm túc, trước giờ chắc chị cũng biết em có tình cảm với chị. Em mong chị sẽ cho em một cơ hội dù là nhỏ nhất”.

Đáp lại Thịnh, Đào chỉ im lặng. Dường như đó chính là câu trả lời của Đào dành cho Thịnh. Mặc dù đau khổ khi bị từ chối nhưng Thịnh vẫn tôn trọng quyết định của Đào.

Trở lại với Đông, trong một lần tình cờ, anh phát hiện ra cuốn nhật ký của mình được cất trong ngăn tủ phòng Đào. Anh lấy ra và đọc tất cả những trang nhật ký do chính tay mình viết trong thời gian sống ở nhà ông Mười Xuân. Sau đó, anh nhận ra mình đã từng yêu Đào rất nhiều. Đồng thời, những cảm xúc trong lòng Đông khi ở gần Đào khiến anh muốn cho mình một cơ hội để cả hai “yêu lại từ đầu”.

Lê Nam “ôm mộng” lập nghiệp lớn mặc Tuyền Mập ngăn cản

Được mọi người ca ngợi sau khi làm việc tốt, Sáng liền “ôm mộng” sẽ lập nên nghiệp lớn. Biết chồng mình “hậu đậu nhì thì không ai hậu đậu nhất”, Mai ra sức ngăn cản Sáng nhưng anh không chịu nghe. Sáng tự mình mày mò các công việc mà anh cho rằng mình có năng khiếu, từ việc sửa điện cho đến làm mộc đều được anh thử qua. Dù khá tự tin với tài năng của mình nhưng đáng tiếc những việc Sáng làm đều không mang kết quả tốt đẹp. Anh sửa điện thì rò rỉ, sửa nước thì hư hỏng còn đóng mộc thì “đinh đi đường đinh, mộc đi đường mộc”.

Mặc cho làm việc gì cũng không thành, Sáng vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê. Tuy nhiên, trong thời gian Sáng “sống với đam mê” thì Mai liên tục xảy ra hiện tượng chóng mặt. Nghĩ vợ bị bệnh, Sáng đưa Mai đi khám và hay tin Mai có thai. Anh mừng rỡ khi sau bao năm tháng chờ đợi, cuối cùng vợ chồng anh cũng có đứa con đầu lòng. Biết mình sắp trở thành bố trẻ con. Sáng quyết định sẽ tập trung vào việc phát triển tiệm giặt ủi thay vì đi làm những chuyện vô ích như trước nữa trong niềm vui của Mai.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments