Liveshow Qua Tây Lấy Dzợ FULL | Liveshow Trường Giang 2020

471
Published on 18/01/2020 by

Liveshow Trường Giang “Qua Tây Lấy Vợ” Full HD với sự tham gia của nghệ sĩ Hồng Nga, Chí Tài, diễn viên Khả Như, ca sĩ Phi Nhung, Hồng Ngọc, Đông Nhi, Isaac, Đan Nguyên.

“Liveshow Trường Giang – Qua tây lấy dzợ” là liveshow đầu tiên Trường Giang và ekip đầu tư để biểu diễn cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại sau rất nhiều năm đi lưu diễn và được đông đảo khán giả quan tâm, ủng hộ nhiệt tình.

Trường Giang cho biết.: “Sau khi thực hiện liveshow “Chàng hề xứ Quảng”, “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê”, “Đất Quảng quê tôi”… để phục vụ công chúng trong nước và chiếu series “Muốn ăn phải lăn vào bếp” vào lúc 20h thứ 5 hàng tuần trên kênh youtube Trường Giang, tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả hải ngoại.

Những chuyến lưu diễn để phục vụ bà con xa quê hương, tôi luôn cố gắng mang tới những tiết mục đặc sắc, gần gũi nhất và luôn hi vọng có thể tổ chức được một chương trình riêng với mong muốn tri ân tình cảm mà khán giả hải ngoại đã luôn dành cho tôi trong suốt nhiều năm qua.

“Liveshow Trường Giang 2019 – Qua Tây lấy dzợ” sẽ là liveshow đầu tư nghiêm túc, đúng nghĩa để dành riêng cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại”.

Được biết “Liveshow Trường Giang 2019 – Qua Tây lấy dzợ” sẽ do Trần Vi Mỹ làm tổng đạo diễn. Trong chương trình sắp tới, Trường Giang sẽ diễn 3 vở kịch hoàn toàn mới do chính anh viết kịch bản, làm đạo diễn sân khấu và dàn dựng bám sát theo chủ đề “Qua Tây lấy dzợ”.

Theo tiết lộ thêm của nam nghệ sĩ, câu chuyện “Qua Tây lấy dzợ” sẽ có 3 chương về người đàn ông quyết tâm qua Mỹ để tìm kiếm mối tình đầu rồi sau đó là những cuộc chia ly, đoàn tụ trong tiếng cười rồi lại chia ly trong nước mắt.

Ở hình ảnh hậu trường giới thiệu chương trình, Trường Giang gây tò mò khi chụp hình cưới cùng một mẫu Tây xinh đẹp. Chưa dừng lại ở đó, trailer còn hé lộ những tình tiết hài hước trong hành trình đầu tiên của người đàn ông “Qua Tây lấy dzợ”.

Không chỉ kĩ lưỡng về phần nội dung, các vở kịch còn được đầu tư về cả bối cảnh, trang phục… chuyên nghiệp nhất để đáp lại sự chờ đợi của khán giả hải ngoại nói chung và cả cộng đồng người Việt ở Mỹ nói riêng.

Bên cạnh Trường Giang, “Liveshow Trường Giang 2019 – Qua Tây lấy dzợ” sẽ có còn sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Nghệ sĩ Hồng Nga, Chí Tài, Hồng Đào, ca sĩ Hồng Ngọc, Phi Nhung, Đông Nhi, Issac, Đan Nguyên, diễn viên Khả Như, Gia Linh… cùng nhiều tiết mục đặc biệt sẽ được bật mí vào phút chót.

Category Tag

Bình Luận

avatar