Lô Tô I Dare You Tập 1 FULL | Su Su – Leo Đình Bảo – Tâm Thảo – Linh Anh

437
Published on 24/10/2019 by

Gameshow Lô Tô I Dare You – Tôi Thách Bạn tập 1 Full HD phát sóng ngày 24/10/2019 với sự tham gia của Su Su, Leo Đình Bảo, Tâm Thảo, Linh Anh…

Sau bao ngày chờ đợi, gameshow “Lô Tô – I Dare You – Tôi thách bạn” đã được giới thiệu đến công chúng và truyền thông vào tối đêm qua. Một trong những điều đặc biệt ở chương trình này chính là do diễn viên Su Su – Trần Gia Huy tự đầu tư trau chuốt toàn bộ phần nội dung kịch bản.

Sân chơi nào đến với Su Su đều phải mang được dấu ấn riêng, kỉ niệm cho mình. Chương trình gồm có 2 phần: Chiếc hộp bí mật và siêu thách thức, không phân định thắng thua vì các người chơi đều có quà từ chương trình với mục đích vui là chính.

Nội dung chương trình ngoài những giai điệu âm nhạc lô tô đầy vui nhộn, mang tính chất giải trí cao còn có những trò chơi, màn đối đáp cực “đỉnh” và độc đáo. Từ phần giới thiệu, khán giả đã được thấy những sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thẩm mỹ về trang phục và hình ảnh. Lần đầu sản xuất gameshow cũng có những thiếu sót, toàn bộ được khởi quay tại phim trường gần 24 tiếng cho các khâu và tất cả mọi người đều hoạt động hết công suất.

Vừa lên kế hoạch, vừa đảm nhận vai trò là host của gameshow, Su Su không thể tránh khỏi chuyện áp lực. Thế nhưng xem tất cả là thử thách buộc mình phải vượt qua, anh đã cố gắng và chăm chỉ rất nhiều. Trò chơi lô tô được truyền bá rộng rãi với các bà con miền Tây nhưng hiện tại chưa có đơn vị tổ chức chuyên nghiệp để giới thiệu rộng rãi hơn. Có thể nói, đây cũng là một bước đi khá mạo hiểm của diễn viên Gia Huy.

Anh chàng được biết đến gần đây hơn thông qua những sản phẩm phim ảnh nổi tiếng như: Tay buôn, buông tay; 21 ngày yêu em;…. Ngoài ra, thời gian còn lại của Su Su dành để đi hát lô tô cùng với gánh hát quen thuộc của mình. Anh chia sẻ: “Từ bé Susu cực kỳ yêu thích bộ môn lô tô và đã tập hát theo, thậm chí cha của Susu mặc dù đã lớn tuổi vẫn biết hát lô tô, vẫn thích trò chơi vui nhộn này.. Trong một lần tham gia chương trình về kêu lô tô, Susu và một số anh chị rất thích thế là cùng nhau lập ra gánh hát lô tô Hương Nam đi hát tới giờ”.

Sau khoảng thời gian trải nghiệm và ấp ủ, giờ đây ước mơ của nam diễn viên đã được trở thành sự thật. Ngoài ra, Lô tô show này ra đời cũng ngầm khẳng định sự tôn trọng, nghiêm túc của Gia Huy dành cho nghề. Quyết định “chơi lớn” không để thể hiện bất cứ điều gì, anh chàng chỉ muốn đem lại những giá trị tinh thần, ý nghĩa trọn vẹn nhất.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments