Mặt Nạ Máu FULL | Phim chiếu rạp hay | Hoài Linh – Thu Trang – Khởi My

593
Published on 12/06/2019 by

Phim chiếu rạp Mặt Nạ Máu Full HD với sự tham gia của các diễn viên: Hoài Linh, Tinna Tình, Dương Cẩm Lynh, Thu Trang, Tấn Beo, Khởi My, Nguyễn Phi Hùng…

Nhân vật chính trong Mặt nạ máu là Khiết Đan (Dương Cẩm Lynh) – một ca sĩ phòng trà, đồng thời là tình nhân bí mật của đại gia Nguyễn (Nguyễn Phi Hùng). Khi mối tình vụng trộm mang đến quá nhiều tai tiếng, cô quyết định cắt đứt với Nguyễn, tự thân nuôi đứa con riêng của hai người.

Một đêm nọ, vợ của Nguyễn là Thu (Tinna Tình) đến trước cửa nhà Khiết Đan, thông báo hung tin rằng chồng mình mới qua đời vì đột quỵ. Cùng với bầu sô Cát Lơ (Thu Trang), hầu gái Sen (Khởi My), lái xe Cu Lì (Tấn Beo) và stylist Thiêng (Hoài Linh), cô ca sĩ quyết định tới khu biệt thự của bà Thu ở trên Đà Lạt để nhìn mặt người mình yêu lần cuối.

Song, tại vùng đất hoang vu ấy, họ phải đối mặt với hàng loạt sự kiện khó có thể giải thích, cũng như một âm mưu trả thù vô cùng thâm độc và khó lường.

Với Mặt nạ máu, phim có những khoảnh khắc đáng sợ thực sự, một số trường đoạn cao trào có thể khiến khán giả đứng tim khi theo dõi. Hai chi tiết quen thuộc trong phim kinh dị là “búp bê” và “cầu cơ” được sử dụng mà không hề tạo ra cảm giác nhàm chán

Category Tag

Bình Luận

avatar