Mẹ Mẹ Con Con Tập 2 FULL | Hồng Vân, Long Nhật, Minh Nhí, Khả Như, Đăng Khoa, Xuân Nghị

240
Published on 25/12/2020 by

Phim Mẹ Mẹ Con Con tập 2 FULL phát sóng ngày 24/12/2020 với các diễn viên Hồng Vân, Long Nhật, Minh Nhí, Khả Như, Đăng Khoa, Xuân Nghị..

“Soái ca” Nhân (Võ Đăng Khoa) đẹp trai, đã nói “tất cả những gì tui đang có là từ người mẹ dành cho”, chính là nhân tố chính cho câu chuyện gia đình phải gia đấu với nhau khiến người thân và bạn bè phải thắc mắc Nhân sẽ làm gì tiếp theo khi bắt tay cùng nhân vật mới (Khả Như) trong một vụ cướp vali và rời khỏi buổi tiệc sinh nhật của mẹ mình? Vụ cướp này có mục đích gì? Họ có cùng băng nhóm hay không, hay họ sẽ hợp thành bộ ba quyết lùng theo dấu vết của câu chuyện này?

Chính vì lẽ đó, không để người xem nóng lòng thêm nữa, ê-kíp sản xuất mới đây tạo cú twist đầy kịch tính khi xuất hiện lưỡi dao trong tập 2 Mẹ mẹ con con. Một điểm thắc mắc nữa khi nhân vật do Khả Như thủ vai, xuất hiện nhưng tung tích không rõ ràng. Cô gái này tiếp cận Nhân nhằm mục đích gì? Hòa Hiệp theo phe tà hay phe chính diện? Rất có thể, trong tập 2, vai trò của Nhân sẽ được bộc lộ…

NSND Hồng Vân kể: “Trong tập 1 có một cảnh quay làm khó tôi rất nhiều vì phải thực hiện suốt 6 tiếng hoàn thành cảnh diễn. Ngoài ra, tập này cũng có nhiều pha hành động gay cấn mà tất cả diễn viên đã dày công tập luyện trước đó. Mỗi tập phim, chúng tôi muốn chất hành động, trinh thám dày đặc hơn để khán giả mãn nhãn. Câu chuyện về gia đấu đang được đẩy lên cao trào”.

Còn đạo diễn Quốc Thuận thì chia sẻ: “Đoàn phim đã chủ ý chọn quay các góc cận mặt để đặc tả tính cách của các nhân vật ở từng phân đoạn. Do đó, đòi hỏi các diễn viên phải cố gắng diễn bằng mắt chứ không thiên về hình thể. Còn các cảnh đấu tranh về gia đình sẽ được khai thác tối đa trong tập 2 này. Đây là điểm gút để mọi người nhìn thấy câu chuyện đang đưa người xem vào những câu hỏi được lật mở cho Mẹ mẹ con con”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments