Mẹ Mẹ Con Con Tập 5 FULL | Khả Như – Hồng Vân – Minh Nhí – Đại Nghĩa

259
Published on 15/01/2021 by

Phim Mẹ Mẹ Con Con tập 5 FULL phát sóng ngày 14/01/2021 với các diễn viên Hồng Vân, Minh Nhí, Hoàng Sơn, Đại Nghĩa, Kha Ly, Khả Như…

Câu chuyện “gia đấu” của series “Mẹ mẹ con con” đã bước vào giai đoạn khốc liệt nhất khi các nhân vật bắt đầu lộ rõ mưu mô của mình trên bàn cân không gia đình.

Nhân – Dũng đã dần lộ rỏ là người yêu của Nhân khi anh nói về người đối diện: trong mắt người mình yêu là một vị thần ?. Vậy câu nói này nói lên điều gì khi khán giả đã bắt đầu hoài nghi về mối quan hệ này.

Song bên cạnh đó, Trân – Khả Như đã bày tỏ tình cảm của mình dành cho Ly – Kha Ly qua nhiều hành động và vô tình thừa nhận là “thích”. Trân đã nhiều lần ra tay bảo vệ Ly. Trân đã nói một câu chứng minh cho mình thích Trân “từ đây có Trân thì Ky không lo gì cả”.

Câu chuyện tình cảm của 4 nhân vật chính này đâu biết là họ đang được sự giám sát theo dõi của Minh Nhí và Xuân Nghị. Hai nhân vật là mấu chốt tạo ra tiếng cười nhưng họ lại là mắc xích kết nối câu chuyện với tình huống “Trân thương Ly ” tiết lộ từ NS Minh Nhí đến tai Hoàng Sơn – ba của Trân.

Một nhân vật đã thay đổi cuộc đời của Trân là Tấn Phát – bạn trai của Ly, đã không thấu hiểu Ly để tạo ra thêm một cơ hội cho Trân đến với Ly. Và cũng đã chính thức thừa nhận “Trân yêu Ly” – đây là tình tiết đắt giá để vai trò từng thành viên trong gia đình đấu tranh với nhau để bảo vệ cái ích kỷ của mình.

Quay lại câu chuyện của 2 gia đình sau khi biết được sự thật về những người con của mình. Họ không chấp nhận sự thật đang diễn ra – người mẹ Hồng Vân đã một lần nữa ra tay để bảo vệ cho con trai bấp chấp lấy cái chết để đe doạ.

Chính Nhân đã thừa nhận “con sinh ra đã là như vậy”… anh không muốn phải chiều lòng xã hội để sống sai với giới tính của mình nữa. Đến lúc này thì vai trò người mẹ được đẩy lên cao trào nhất khi chính Nhân – Dũng bị tống tiền để dấu chuyện tình yêu của họ.

“Sao cuộc đời tôi, không được là chính tôi” tạo nên sự đồng cảm từ bài hát của NS Nguyễn Văn Chung dành cho phim “Mẹ mẹ con con”.

Cuộc gia đấu đã lộ diện sự ích kỷ của bản thân của từng nhân vật. Một bên muốn sống thật – một bên muốn che lấp vì danh tiếng và sĩ diện. Cục diện này sẽ diễn tiến như thế nào? Câu hỏi lớn cho người xem về cách sống đang dần được hé lộ.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments