Móng Tay Nhọn Tập 1 FULL | Ngọc Thanh Tâm – Minh Dự – Duy Khánh – Kim Nhã

1,485
Published on 10/11/2019 by

Phim Móng Tay Nhọn tập 1 Full HD phát sóng ngày 30/10/2019 với các diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Duy Khánh, Minh Dự, Anh Dũng, Kim Nhã, Kim Chi…

Sau khi tuyên bố mình sẽ lấy cảm hứng từ câu chuyện tình ái ồn ào của đại gia Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga, khán giả đã được thưởng thức tập 1 của web drama Móng Tay Nhọn với loạt tình tiết bóc phốt chiêu trò tạo scandal trong showbiz.

Phương Nghi (Ngọc Thanh Tâm) từng là diễn viên triển vọng, nhưng xui xẻo thay lại dính phốt ảnh nóng nên sự nghiệp cứ lận đận. Để tính đường trở lại, Phương Nghi đã đầu tư làm giả thiệp mời đám cưới của Tony (Cường Seven), vào tận lễ đường tố Tony làm Phương Nghi có bầu rồi trốn tránh trách nhiệm.

Đỉnh điểm của màn phá đám cưới “người yêu cũ tưởng tượng” này chính việc Phương Nghi tuyên bố luôn mình đang có thai, bắt Tony phải chịu trách nhiệm. Trong giây phút náo loạn của báo đài, cô nàng vờ mình vấp ngã để túi máu trên người chảy ra. Vào thời điểm bối rối, Phương Nghi đã nhanh nhẹn rút khỏi hiện trường. Màn tạo phốt trở lại showbiz thành công vang dội.

Sau một đêm thức dậy, Phương Nghi thông báo “bể bầu”, đồng thời cùng cậu bạn thân make up tổ chức livestream trên mạng xã hội. Vừa kể khổ vừa sẵn tiện tập luyện diễn xuất, cô nàng ngây ngô đến mức thậm chí còn viết hẳn ra giấy kịch bản để nói sao cho vấp. Loạt chiêu trò này cư dân mạng chẳng còn lạ gì với showbiz. Nhưng dưới cách thể hiện của Ngọc Thanh Tâm, nhìn nó còn lố lăng hơn gấp nhiều lần.

Kết thúc tập 1 là hình ảnh Nghi giáp mặt Long Nguyễn (Anh Dũng) trong WC. Ngay lập tức 2 người nhận ra nhau vì trong đám cưới hôm trước đã một lần chạm mặt và thu hút sự chú ý của nhau. Liệu đây có phải là “Cao Toàn Mỹ” phiên bản web drama không?

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments