Móng Tay Nhọn Tập 2 FULL | Minh Dự – Ngọc Thanh Tâm – Duy Khánh – Kim Nhã

124
Published on 10/11/2019 by

Phim Móng Tay Nhọn tập 2 Full HD phát sóng ngày 06/11/2019 với các diễn viên: Ngọc Thanh Tâm, Duy Khánh, Minh Dự, Anh Dũng, Kim Nhã, Kim Chi.

Móng Tay Nhọn tập 2 kể tiếp câu chuyện sau cuộc gặp mặt của Phương Nghi (Ngọc Thanh Tâm) và Jennie (Kim Nhã). Nhờ cuộc gặp mặt này mà Phương Nghi được chọn vào vai nữ chính trong phim ca nhạc của Jennie. Dĩ nhiên đây chỉ là mối quan hệ hợp tác cùng có lợi và cũng nhờ tai tiếng của Phương Nghi mà sản phẩm của Jennie mới lọt top 1 trending Youtube chỉ sau 1 đêm phát hành.

Sau sản phẩm để đời, Phương Nghi lập tức nhận được một lời mời đóng phim điện ảnh, tưởng đâu chí ít cũng được vào vai nữ phụ, ai ngờ Phương Nghi lại được chọn vào vai tiểu tam 2s, xuất hiện thoáng qua và chắc chắn sẽ khiến khán giả ghét. Dù bị đạo diễn coi thường ra mặt nhưng cuối cùng Phương Nghi với nhận vai diễn này với giá cát xê 2 triệu vì gần đây quá ế show.

Đóng phim điện ảnh không thành, Phương Nghi được anh bạn thân makeup giới thiệu cho một bà bầu siêu mát tay. Dù không hài lòng vì việc bạn thân dám quyết định hẹn gặp Tiffany (Minh Dự) thay mình nhưng Phương Nghi vẫn phải tỏ vẻ thảo mai với bà bầu. Ai ngờ ngay lần gặp đầu tiên, Tiffany đã liên tục xỉa xói và dùng những lời rất nặng nề để nói về Phương Nghi. Vì chuyện này mà Nghi quyết định không hợp tác dù có làm phật ý bà bầu siêu đình đám.

Ngoài ra cũng trong Móng Tay Nhọn tập 2, Phương Nghi đã thành công trong việc tiếp cận đại gia Long Nguyễn (Anh Dũng). Cô đã lên kế hoạch ghé spa do Long quản lý, vờ như mình bị nhân viên trộm mất chiếc đồng hồ 6000 đô rồi chính thức có một buổi hẹn ăn tối cùng Long thay cho việc đền bù tổn thất tinh thần.

Giống với tập 1, Móng Tay Nhọn tập 2 lại gợi nhớ đến những sự kiện đình đám trên mạng xã hội, ví như chuyện tiểu tam 2s của Về Nhà Đi Con hay vụ ăn vạ ngoài sân bay của nữ nhân có chiếc đồng hồ 6000 đô,… Phải dành một lời khen cho ekip của Ngọc Thanh Tâm khi đã rất khéo léo trong việc lồng ghép những câu chuyện nhức nhối vào tác phẩm của mình.

Category Tag

Bình Luận

avatar