Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp Mùa 3 Tập 11 FULL | Công Vinh – Thủy Tiên – Trường Giang

1,086
Published on 01/01/2021 by

Gameshow Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp mùa 3 tập 11 FULL với 2 khách mời Công Vinh – Thủy Tiên cùng host Trường Giang.

Thủy Tiên và Công Vinh sau khi kết thúc chuyến từ thiện ở miền Trung ngày càng nhận được sự chú ý của dư luận. Cặp đôi được săn đón ở các gameshow, chương trình truyền hình. Sắp tới đây, cả hai sẽ cùng xuất hiện trong show “Muốn ăn phải lăn vào bếp” của Trường Giang.

Trong teaser giới thiệu tập 11 của chương trình, khán giả không khỏi thích thú trước độ “lầy lội”, đáng yêu của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Mở đầu, Trường Giang cùng vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh cùng nhau đạp xe trong một khu rừng ở Đà Lạt.

Dường như Trường Giang và Công Vinh có ý định rủ nhau đi chơi thể thao. Thấy vậy, Thủy Tiên ở bên lại tuyên bố thẳng thừng: “Em không thích mấy môn golf, thể thao. Em chỉ thích mấy môn cờ bạc”. Nghe xong, Trường Giang tá hỏa: “Trời ơi, ca sĩ thích cờ bạc là sao?”.

Đến phần hái rau, nhìn cách Thủy Tiên và Công Vinh chật vật thu hoạch, Trường Giang phải đưa ra nhận xét: “Hai vợ chồng ở nhà có trồng rau hả? Vậy sao nãy giờ hái như không biết gì về rau vậy? Chắc ở nhà có người làm giúp chứ gì? Mình hái mình đăng Facebook thôi chứ gì?”.

Mặc cho Thủy Tiên phủ nhận, Trường Giang vẫn chọc ghẹo: “Kìa, Công Vinh cười kìa. Ở nhà có người làm hết, việc của Thủy Tiên là hái xong đăng Facebook thôi”.

Đến phần cuối, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên được Trường Giang chiêu đãi món thịt nướng. Cả hai ăn rất ngon miệng trước khi bước vào một phần chơi thú vị. Đây là thử thách đánh giá độ “thần giao cách cảm”, thấu hiểu giữa cặp đôi. Khi Trường Giang đưa ra câu hỏi: “Ước mơ sắp tới của bả là gì?”, Công Vinh liền nói: “Chỉ có một thứ duy nhất mà bả thích”. Nói xong, anh ghi vào vỏn vẹn một chữ: “Tiền”. Trường Giang cũng phải công nhận: “Đây là Công Vinh hiểu vợ”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments